หนุ่มวิ่งราวสร้อยทองหนัก2บาทร้านทองโลตัสก่อนหนีลอยนวล

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

หนุ่มวิ่งราวสร้อยทองหนัก 2 บาทร้านทองห้างโลตัส ก่อนวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างกำแพงห้างหลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.นิพล ชาตรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุห้างทองบูรพา บริเวณชั้นสองห้างเทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี หลังคนร้ายเป็นชาย หนึ่งรายก่อเหตุชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้นมูลค่า 42,000 บาท แล้ววิ่งหลบหนีลอยนวน

จากการสอบถามน.ส.รัชณีวรรณ โฉมทอง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/568 หมู่ที่ 3 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ทราบว่าคนร้ายเป็นชายหนึ่งราย อายุประมาณ 25-30 ปีลักษณะสูงผอมผิวดำสวมเสื้อยึดสีขาว กาเกงขายาว ทำทีเข้ามาขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จากนั้นก็ทำทีขอดูสร้อยคอลายหกเสาหัวมังกร น้ำหนัก 2 บาท อีกเส้น จากนั้นคนร้ายได้ถามว่าราคาเท่าไหร่ ตนเองจึงตอบกลับไปว่า ราคา 42,000 บาท ขณะที่ตนเองกำลังจะหยิบเครื่อคิดเลข คนร้ายได้กระชากสร้อยคอที่อยู่ในมือแล้ววิ่งหลบหนีลงบันไดไปอย่างลวดเร็ว โดยใช้เวลาก่อเหตุ 7 นาที ตนเองจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.นิพล กล่าวว่า จากการตรวจสอบ กล้องวงจรปิดในที่เกิด พบคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ รุ่นสกุ๊ปปี้ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณริมกำแพงด้านนอกของห้าง หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถหลบหนีไปทางด้านหลังห้าง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในช่วงตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

/////ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ /////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *