ยโสธร ตำรวจบุกจับหนุ่มใหญ่พร้อมยาบ้า 724เม็ด

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ยโสธร ตำรวจบุกจับหนุ่มใหญ่พร้อมยาบ้า 724 เม็ด…เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 7 ธ.ค.61 พ.ต.อ.วิกรม ลียะวณิช ผกก.สภ.เมืองยโสธร พร้อมด้วยพ.ต.ท.วทัญญู รุ่งรัศมี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองยโสธร เข้าจับกุมนายสิทธิชัยหรือสิทธิ์ คำผา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่12 บ้านกิโลศูนย์ ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร พร้อมของกลางยาบ้า 724 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเช่าเลขที่ 439/6 ถนนวิทยะธำรงค์ ต.ในเมือง อ.เมืองยโสธร


สืบเนื่องจากจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่านายสิทธิ์ มีพฤติการณ์ค้ายาบ้าในเขตเทศบาลเมืองยโสธร กระทั่งทราบว่านายสิทธิ์มาเช่าบ้านเลขที่439/6 ถนนวิทยะธำรงค์ ต.ในเมือง อ.เมืองยโสธร เพื่ออาศัยและจำหน่ายยาเสพติด เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบนายสิทธิ์และนายมวล ยืนอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 124 เม็ด บรรจุอยู่ในกล่องเหล็กสีเขียว ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสิทธิ์เข้าตรวจค้นบ้านในบ้านพัก พบยาบ้าบรรจุอยู่ในกระปุกพลาสติกสีเขียว วางอยู่ภายในห้องนอน จำนวน 600 เม็ด

นายสิทธิ์ รับสารภาพว่าตนเคยค้ายาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกได้ประมาณ 2 ปี จากนั้นได้มาเช่าบ้านอยู่และไม่มีอาชีพ ประกอบกับตนมีโรคประจำตัวหลายอย่างเช่น ความดันโลหิตสูง วัณโรค น้ำท่วมปอด ทำให้ทำงานไม่ไหวและไม่มีเงินใช้ จึงได้ติดต่อซื้อยาบ้าจากนายแดง ชาวอ.เลิงนกทา จ.ยโสธร จำนวน 1,000 เม็ด ในราคาเม็ดละ 50 บาท แต่ตนได้ใช้เครดิตติดคายาบ้าเอาไว้ก่อน จากนั้นจะนำมาขายให้กลุ่มลูกค้าพวกคนใช้แรงงานในพื้นที่ในราคาเม็ดละ 80-100 บาท จนกระทั่งมาถูกจับได้ในวันนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายสิทธิชัย ว่ามีนาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมกับนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยโสธร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *