โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) โชว์ผลงานศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 จัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงาน ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. นางอารี พวงวรินทร์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรีเขต 2 เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ได้นำผลงานระดับประเทศ และผลผลิตจากการบริหารจัดการโรงเรียนปลอดขยะ(Zero Waste School) ต้นแบบอาหารกลางวัน ต้นแบบสหกรณ์นักเรียน ต้นแบบนักเรียนไทยสุขภาพดี(Best of the Best ) มาจัดนิทรรศการแสดงผลงาน ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้มอบหมายให้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครปฐม เป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ โดยมีโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดภาคกลาง และภาคตะวันออก ที่ชนะเลิศการแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา ให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขัน ระดับภาค ซึ่งโรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ได้เป็นตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ส่งกิจกรรมเข้าแข่งขัน จำนวน 11 รายการ และได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ในการจัดนิทรรศการแสดงผลงาน ตั้งแต่วันที่ 25-27 ธันวาคม ณ อาคารศูนย์รวม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ต่อมาได้มี นายทรงวุฒิ มะลิวัลย์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานกองทุนเพื่อโครงการอาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นางบุบผา มณีจันทร์ ผู้อำนวยการ กลุ่มส่งเสริมการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ได้มาเยี่ยมให้ขวัญ และกำลังใจ และชื่นชมผลงาน นายนิตย์ พรหมประสิทธิ์ ผอ.สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 นายเกษม คำศรี รองผู้อำนวยการ สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 นายประเสริฐ ลาวัลย์วิสุทธิ์ รองผู้อำนวยการ สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 พร้อมได้มอบโล่ และเกียรติบัตรให้แก่ โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ในการจัดนิทรรศการแสดงผลงานครั้งนี้ จนได้รับความสนใจจากคณะครู คณะบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนที่ได้มาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันเป็นจำนวนมาก

 

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *