ฆ่าคว้านท้องสุดโหด2ศพก่อนถ่วงน้ำ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ฆ่าคว้านท้องสุดโหด 2 ศพ ก่อนจะโยนถ่วงน้ำ คาดอาจขัดผลประโยชน์
วันที่ 30 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีวันที่ 29 ธ.ค.61 เวลา 10.30 น. ร.ต.อ.ชม ชูรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพลอยน้ำอยู่ในแม่น้ำโขง บริเวณริมตลิ่งแม่น้ำโขง บ้านสำราญเหนือ ต.อาจสามารถ จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ตชด. 236 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนม กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม(จุดเมือง) และอาสาสมัครกู้ภัย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 175-180 ซม. โดยคนร้ายใช้เชือกไนล่อนและสก๊อตเทป มัดมือ-เท้า และบริเวณลำคอ ที่บริเวณข้อมือทั้งสองข้างถูกใส่กุญแจมือ ห่อศพด้วยด้วยตาข่ายและกระสอบป่านที่เย็บติดต่อกัน 3 ผืน
จากการตรวจสอบบริเวณหน้าท้องถูกผ่าเพื่อเอาเสาปูนขนาดความยาว 1 เมตรยัดใส่ในท้องเพื่อถ่วงน้ำ ไม่พบหลักฐานที่ระบุว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 48 ชม. เพราะสภาพมีกลิ่นเหม็นและมีหนอนไต่ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมอบศพให้กู้ภัยสว่างนาวา นำส่งผ่าชันสูตรที่สถานบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนรินทร์ ขอนแก่น
ความคืบหน้าของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทราบว่าก่อนหน้านี้ 2 วัน มีผู้พบศพลักษณะเดียวกันนี้ในพื้นที่ สภ.ธาตุพนม โดยพฤติกรรมการฆ่าเหมือนกันทุกอย่าง สันนิษฐานว่าทั้งสองศพ น่าจะถูกฆ่ามาจากที่เดียวกัน ประกอบกับรูปร่างของผู้ตายทั้งสอง มีความสูงไร่เรี่ยคือประมาณ 175-180 ซม. อาจจะไม่ใช่คนไทย แต่เบื้องต้นตรวจสอบในเขตรับผิดชอบตำรวจภูธรภาค 4 แล้ว ยังไม่มีผู้ใดแจ้งความคนหายแต่อย่างใด หรือทั้งสองอาจถูกฆ่าในฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เนื่องจากการฆ่าเหมือนมืออาชีพที่เตรียมการณ์ไว้ล่วงหน้า อาจจะขัดผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง ข่าวคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *