ฝ่ายปกครองไล่ระทึกพ่อค้ายาบ้าขับรถเก๋งหลบหนี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

ปฎิบัติการฟ้าสางของชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายกและ กอ.รมน.ได้วางแผนบุกเข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดหลังมีร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมผลสามารถยึดยาบ้ากับยาไอซ์ได้


ที่นครนายก ทันทีที่ฟ้าเริ่มสาง ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก สนธิกำลังกับ กอ.รมน.วางแผนกันเข้าจับกุมพ่อค้ายาบ้าหลังมีชาวบ้านได้มีการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมือง ว่าในเขตพื้นที่หมู่4 ตำบลสาลิกา มีคนลักลอบค้ายาบ้าให้กับเยาวชนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเพื่อเข้าจับกุมโดยอาศัยช่วงเช้ามืดหลังจากนั้นจึงเริ่มปฎิบัติการ

โดยสามารถจับกุมตัวนายสวัสดี แก้วกำพร้า หรือม่อนได้ค่าเพิงซ่อมรถที่อยู่ในสวนผลไม้ไม่มีเลขที่ ขณะกำลังนั่งหั่นหยวกกล้อวอยู่ทันทีที่เห็นเจ้าหน้าที่นายม่อนถึงกับหน้าซีด พร้อมสารภาพทันทีว่าตนเองแค่เสพเท่านั้น แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อเพราะสายรายงานมาว่าคนนี้เป็นคนปล่อยหลังจากนั้นจึงทำการค้นอย่างละเอียดจึงถุงพลาสติกจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ใต้พัดลม เจ้าหน้าที่จึงมั่นใจว่าน่าจะมียาซุกซ่อนอยู่ พอเจ้าหน้าที่ให้พาไปดูในป่านายม่อนก็ขู่ว่าระวังเจองูตัวใหญ่นะ แต่พอพาไปกลับเจอยาบ้าจำนวน74เม็ดกับยาไอซ์จำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ใต้ต้นกล้วย โดยสัญญาลักษณ์ที่ทำให้จำได้ง่ายคือต้นกล้วยที่มีเคลืออยู่

หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวเพื่อขยายผลถึงตัวคนที่นำยามาส่ง โดยสายได้ใช้โทรศัพท์โทรสั่งยาบ้าจำนวน50เม็ดให้มาส่ง ถามว่าทำไมถึงสั่งได้แค่50เม็ดนายม่อนได้บอกว่า ถ้าสั่งมากกว่านี้เค้าจะสงสัยเพราะไม่เคยสั่งมากกว่านี้ และได้มีการนัดส่งยากันในเขตตำบลสาลิกา โดยสายระบุว่าเอเย่นรายนี้ใช้รถเก๋งสีดำนำยามาส่งตนเป็นประจำ เจ้าหน้าที่จึงได้มีการสนธิกำลังจากฝ่ายปกครองอำเภอเมือง กอ.รมน.และทหาร ร้อย.รศ.จปร.หลังจากนั้นจึงวางแผนเพื่อเข้าจับกุมโดยเอเย่นคนดังกล่าวมาตามที่สายนัดเอาไว้ พอส่งยาเสร็จปฎิบัติการไล่ล่าจึงเกิดขึ้นเมื่อเย่นคนดังกล่าวพอรู้ตัวว่ามีเจ้าหน้าที่ตามจับตนก็ขับรถหนีการสกัดของเจ้าหน้าที่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้วางแผนเพื่อปิดรถตรงบริเวณแยกไฟแดงประชาเกษม เอเย่นคนดังกล่าวพอเห็นว่าจวนตัวจึงได้โยนเงินล้อซื้อทิ้งแต่เจ้าหน้าที่ก็ตามเก็บมาได้ พอมาถึงไฟแดงเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและทหารจึงใช้รถขวางเพื่อสกัดการหลบหนีสุดท้ายไปไม่รอดเจ้าหน้าที่จึงสามารถหยุดรถและจับกุมเอเย่นคนดังกล่าวได้พร้อมของกลางยาบ้าที่นำมาส่งให้สายจำนวน53เม็ดพร้อมกับเงินที่ใช้ในการล่อซื้อจำนวนหนึ่ง

ต่อมาทราบชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ รอดประเสริฐ อายุ34ปีและนาวสาวดุจดาว นาเจริญ อายุ33ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันทั้ง2เป็นคนอำเภอบ้าน ซึ่งฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอยู่ โดยทั้ง2ให้การรับสารภาพว่ายาทั้งหมดเป็นของตัวเอง โดยทำมานานแต่ไม่เคยถูกจับได้แต่มาครั้งนี้ถูกฝ่ายปกครองวางแผนจับกุมจนได้

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *