มหาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ม.กรุงเทพธนบุรี จะพยายามรักษาแชมป์จ้าวเหรียญทองในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 จ.อุบลราชธานี เอาไว้ให้ได้ ส่งกีฬาแข่ง 20 ชนิด นักกีฬาคนดังลงเล่นให้สถาบันคว้าเหรียญทองหลายคน อาทิ เจมน์บอนด์ นักว่ายน้ำ สิทธิพงศ์ ตะกร้อ สุธาสินี นักปิงปองมือ 32 ของโลก แชมป์ฟุตบอลเอเชีย ชุดไปแข่งบอลโลกลงโชว์ฝีเท้าให้แฟนชมแน่นอน


ดร.ดวงฤทธิ์ เข็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้นำคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ รับโอวาทจาก ผศ.ดร. บังอร เข็ญจาธิกุล อธิการบดี ณ.ห้องประชุมสปอร์ต คอมเพล็กซ์ ม.กรุงเทพธนบุรี ก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 11-20มกราคม 62 นี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี “ราชภัฎอุบลราชธานีเกมส์” ส่งกีฬาเข้าแข่งขัน 20 ประเภทกีฬา มีนักกีฬาคนดังทีมชาติลงแข่งขันอาทิ เจมส์บอนด์ นักว่ายน้ำ สิทธิพงศ์ คำจันทร์ นักตะกร้อแชมป์หลายสมัย สุธาสินิ เสวตรบุตร นักปิงปองมืออันดับ32 ของโลก แชมป์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยเอเชีย ชุดไปแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลก เดือนกรกฎาคม นี้ ที่ประเทศอิตาลีจะลงสนามแข่งขันให้แฟนฟุตบอลได้ชมกัน

ทางด้าน ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ได้ให้โอวาทแก่คณะนักกีฬา ผู้จัดการทีมโค้ชที่ทุกคนทุ่มเทกันฝึกซ้อมก่อนเดินทางไปแข่งขันทางคณาจารย์ นิสิตนักศึกษาขอส่งกำลังใจไปเชียร์อย่างเต็มที่เพื่อชื่อเสียงของสถาบันการศึกษา วงศ์ตระกูลของนักศึกษาและขอให้ทุกคนเล่นอย่างเต็มพยายามรักษาแชมป์จ้าวเหรียญทองเอาไว้ให้ได้เมื่อครั้งที่ 45 ที่ จ.ปทุมธานีในปี พ.ศ.2561 ที่ผ่านมาเป็นอันดับที่ 1ของมหาวิทยาลัยต่างๆที่เข้าแข่งขัน พร้อมกันนี้จะเดินทางไปเชียร์นักกีฬาของมหาวิทยาลัยในวันที่ 13 – 14 -15. มกราคม 62นี้ซึ่งรัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมืออันดับ 4 ของโลกจะลงแข่งขันให้แฟนแบดมินตันได้ชมกันด้วย


/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *