สยองข้างห้องน้ำวัด ! ถุงคลุมหัวรัดฆ่า คาดชายสติไม่ดีก่อเหตุ หลังทะเลาะกัน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 8 ธ.ค. พ.ต.ท.ธีระวุฒิ ดั่งเกษี สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านแพง จ.นครพนม รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบริเวณวัดป่าดอนโพธิ์ บ้านไผ่ล้อม หมู่ 7 ต.ไผ่ล้อม อ.บ้านแพง จ.นครพนม จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านแพง รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ณรงค์ วงศ์ธรรม รักษาการ ผกก.สภ.บ้านแพง และกู้ชีพ อบต.ไผ่ล้อม

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างห้องน้ำภายในวัดดังกล่าว พบศพนายนัดสา สุวรรณใจ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 บ้านพืชผล หมู่ 11 ต.นางัว อ.บ้านแพง สภาพศพถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขาสามส่วน นอนหงายเสียชีวิต ที่บริเวณคางมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งกระแทกเลือดไหล ที่ศีรษะมีถุงหิ้วพลาสติกใสสีขาว ที่ใส่ถุงเหล้าขาวหุ้มไว้ แพทย์ลงความเห็นว่าน่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ สันนิษฐานว่าอาจถูกฆาตกรรม


ส่วนคนร้ายที่ลงมือรายนี้หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าเป็นชายสติไม่สมประกอบอายุราว 44 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสอบปากคำพยานแวดล้อมให้รัดกุม เพื่อจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

พ.ต.อ.ณรงค์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัย เบื้องต้นเป็นชายอายุ 44 ปี มีประวัติกินยาผู้ป่วยจิตเวชฯ โดยผู้ตายและผู้ก่อเหตุรายนี้ ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกันจากหน้าห้องน้ำ หลังคนร้ายก่อเหตุใช้ถุงพลาสติกคลุมศีรษะ ผู้ตายอาจดิ้นจนทำให้มีบาดแผลที่คาง ก่อนจะลากศพไปไว้ที่ริมรั้วซึ่งเป็นที่ลับตาคน ซึ่งจะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน จับกุมตัวชายคนนี้ เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป


ชาวบ้านรายหนึ่งในพื้นที่กล่าวระบุว่า ในช่วงปีใหม่ชายผู้ต้องสงสัยรายนี้ เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปแล้วครั้งหนึ่ง หลังอาละวาดขู่จะฆ่าคนเพราะโรคประสาทกำเริบ แถมยังป่าวประกาศร้องเอะอะโวยวายกลางหมู่บ้านว่า ฆ่าคนไม่ผิดกฎหมาย เพราะมีบัตรจิตเวชฯ ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัว กระทั่งก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *