รร.จงฝามูลนิธิอำเภอเบตงจัดงานวันเด็ก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

โรงเรียนจงฝามูลนิธิอำเภอเบตงจัดงานวันเด็กปี 62 ชูแนวคิด “เด็กไทย รู้คิด มีจิตอาสา “
ยะลา – โรงเรียนจงฝามูลนิธิอำเภอเบตงจัดงานวันเด็กปี 62 ชูแนวคิด “เด็กไทย รู้คิด มีจิตอาสา “ และแสดงความขอบคุณหน่วยกำลังที่ดูแลความปลอดภัย ครู นักเรียน ด้วยดีตลอดมา
เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนจงฝามูลนิธิอำเภอเบตง จ.ยะลา นายสุวิทย์ นาคเป้า ปลัดอาวุโสอำเภอเบตงเป็นประธาน เปิดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นางธาอร มณีสุรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจงฝามูลนิธิ พร้อมด้วย นายอดุลย์ จิรไพศาลกุล ประธานโรงเรียนจงฝามูลนิธิ นายสกุล เล็งลัคกุล รองประธานฯ นายประเสริฐ ประกอบโกศล ผู้จัดการโรงเรียนจงฝามูลนิธิอำเภอเบตง สมาคมศิษย์เก่า และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม
นางธาอร มณีสุรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจงฝามูลนิธิ กล่าวว่า สำหรับการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ครั้งนี้จัดขึ้น ภายใต้แนวคิด “เด็กไทยรู้คิด มีจิตอาสา” เพื่อเสริมสร้างให้เด็กและเยาวชน ได้แสดงออกถึงพลังความสามารถทั้งจากความคิด สติปัญญา และการลงมือทำ ซึ่ง ทางโรงเรียนฯ ตั้งใจสร้างสรรค์ให้งานวันเด็กในปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นวันเด็กที่มีคุณค่า ซึ่งในวันดังกล่าวจะมีการจัดกิจกรรม หลายอย่าง เพื่อให้เด็กๆ รู้จัดคิดวิเคราะห์ โดยผ่านกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการ ปฏิบัติตนตามคุณธรรม อันดีงามและมีจิตอาสาช่วยเหลือสังคมส่วนรวม พร้อมทั้งมีทักษะในการทำงานอาชีพต่างๆ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กได้แสดงออกในทางที่ดี
นอกจากนี้ เด็กนักเรียน ยังได้แสดงความขอบคุณ กำลังเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลความปลอดภัยครู นักเรียน รวมทั้ง ที่ได้ร่วมกิจกรรมของทางโรงเรียนฯด้วยดีตลอดมาด้วย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *