เดินหาสัญญาณโทรศัพท์ถูกยิงหน้าบ้านดับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว246ครั้ง

เดินหาสัญญ่ายโทรศัพท์ ถูกยิงดับหน้าบ้านญาติ
หนุ่มติดอินเตอร์เน็ตเดินหาสันยานในหมู่บ้านพบจุดคลื่นแรงยืนเล่นโทรศัพท์ถูกยิงดับโดยไม่ทราบสาเหตุ
เมื่อช่วงดึกของวันที่ 10 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.สอบสวน ว่ามีเหตุยิงกันตาย จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ดร.ก่อเกียรติ ทองนุ่น สวป. พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.พร้อมฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิสยามรวมใจ ต.บางรูป
ที่เกิดเหตุริมถนนซอยหน้าบ้านเลขที่ 15/3 หมู่ 8 ต.บางรูป บ้านควนสะตอ เป็นบ้านของญาติผู้ตาย พบศพนายสุชัย จี้บุตร อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 101 หมู่ 8 ต.บางรูป สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้น สีดำ เสื้อยืดสีดำ ถูกยิงด้วยปืนลูกซองกระสุนเจาะหน้าอก จำนวนหลายรู แขนซ้ายหักสะบั้นเพราะแรงกระสุน โทรศัพท์ของผู้ตายแตกกระจายอยู่ข้างศพเนื่องจากถูกยิง เลือดไหลนองพื้น กระสุนทะลุไปโดนกำแพงบ้านชาวบ้านอีก 2 รู หมอนรองกระสุนตกอยู่ข้างศพ 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนเพื่อนบ้านในที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ตายมักจะเดินมาหาสันยานโทรศัพท์ในที่เกิดเหตุอยู่เป็นประจำในช่วงหัวค่ำ เนื่องจากตรงจุดนั้นมีสันยานดีเหมาะสำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต และโทรศัพท์ เนื่องจากบ้านของผู้ตายอยู่ห่างไป 20 เมตร และอับสันยาน ก่อนเกิดเหตุขณะผู้ตายเล่นโทรศัพท์อยู่นั้นได้มีรถ จยย.ไม่ทราบสี และยี่ห้อขับผ่านมาพร้อมกับคนร้ายไม่ทราบจำนวน ยิงผู้ตาย 1 นัด จนล้มลงเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่จะขับหลบหนีหายไปในความมืด เพื่อนบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบ เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นไว้หลายอย่างรวมถึงธุรกิจสีเทา และจะได้สอบสวนสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว246ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *