โรงเรียนวัดทุ่งเข็น จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว679ครั้ง

โรงเรียนวัดทุ่งเข็น จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

โรงเรียนวัดทุ่งเข็น ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 ม.ค. นายธนกฤตย์ ศิริเมธีกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดทุ่งเข็น ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ทุ่งคอก คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดทุ่งเข็น ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดทุ่งเข็น ในภาคเช้ามีกิจกรรมการแสดงบนเวทีของนักเรียน ส่วนในภาคบ่ายจัดให้มีการเล่นเกมส์ แจกของขวัญของรางวัล โดยได้รับการสนับสนุนจาก พระครูบุญมี(ขันตยานุสิฐ) เจ้าอาวาส วัดทุ่งเข็น สมาชิก อบต.ทุ่งคอก สโมสรโรตารี่สองพี่น้อง กำนัน ผู้ใหญ่บ้านให้การสนับสนุนของขวัญ ของรางวัล นำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม มาเลี้ยง พร้อมแจกทุนการศึกษา จำนวน 73 ทุนๆ ละ 500 บาท

นายธนกฤตย์ ศิริเมธีกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดทุ่งเข็น กล่าวว่า เด็กเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่ายิ่ง ต้องจำเป็นได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพสืบไป โรงเรียนวัดทุ่งเข็น ได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก และเยาวชน จึงได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้มีการพัฒนาการเต็มตามศักยภาพ ทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญา และมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และห่างไกลยาเสพติด เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็ก และเยาวชน ให้เด็กมีกำลังใจในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม และประเทศชาติต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว679ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *