โรงเรียนบ้านโคกเจ็ดลูก จัดวันเด็กแห่งชาติ 2562

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 11 ม.ค. นายประดิษฐ์ โกมุทธิยานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกเจ็ดลูก ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นายวาทิตย์ สว่างใจธรรม รองนายก อบต.บางตาเถร นายวิสูตร สาลีผล กำนันตำบลบางตาเถร นายสุชาติ ศรีภักดี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านโคกเจ็ดลูก ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมงานอย่างคับคั่ง

บนเวทีให้มีกิจกรรมการแสดงของนักเรียน การเล่นเกมส์ แจกของขวัญ ของรางวัล มากมาย โดยได้รับการสนับสนุนจาก พระอธิการวิเชียร ฐิตสีโล เจ้าอาวาส วัดโคกเจ็ดลูก สมาชิกกลุ่มมัชฌิมาชน จังหวัดสุพรรณบุรี ให้การสนับสนุนของขวัญ ของรางวัล นำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไอศครีมมาเลี้ยง พร้อมแจกทุนการศึกษา จำนวน 50 ทุนๆ ละ 500 บาท

นายสุชาติ ศรีภักดี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ต.บางตาเถร กล่าวว่า เด็กเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่ายิ่ง ต้องจำเป็นได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดี และมีคุณภาพสืบไป จึงได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก และเยาวชน ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม เพื่อมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และห่างไกลยาเสพติด

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *