จ.สุราษฎร์ฯกองบิน7 วันเด็กคึกคัก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

  • วันเด็กคึกคักตั้งแต่เช้า ประชาชนทั้งในและต่างจังหวัดพาบุตรหลานร่วมงานวันเด็กที่กองบิน 7 สุราษฎร์ธานี จัดงานวันเด็กอย่างยิ่งใหญ่ขนอาวุธและยุทโธปกรณ์มาอวดโฉม พร้อมการแสดงทางอากาศให้เด็กได้ชมและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ตลอดจนชมการแสดงของนักเรียน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 ม.ค. ที่ลาดจอดเครื่องบิน กองบิน 7 สุราษฎร์ธานี นาวาอากาศเอกประเสิรฐวิษณ์ มหาขันธ์ ผู้บังคับการกองบิน 7 สุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 62 โดยมีประชาชนจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีและใกล้เคียง เดินจูงมือลูกหลานเข้าเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 เป็นจำนวนมาก

นาวาอากาศเอกประเสิรฐวิษณ์ กล่าวว่า ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการบิน แสดงสมรรถนะของเครื่องบินขับไล่กิ๊ฟเฟ้น การแสดงยุทธวิธีทางทหารและอาวุธยุทโธปกรณ์ของกองทัพอากาศ การแสดงกระโดร่มของทหารกองทัพอากาศ การแสดงบนเวทีและชมนิทรรศการของหน่วยงานในสังกัดและกิจกรรมแจกของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดี พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนต่างๆที่ตั้งอยู่รอบบริเวณกองบิน 7 สุราษฎร์ธานี ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ปกรองนำเด็กๆจากในสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาเที่ยวงานวันเด็กเป็นจำนวนมาก ซึ่งมากันตั้งแต่ก่อนเวลา 07.00 น.
ซึ่งการแสดงสมรรถนะทางอากาศที่ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและเด็กเป็นจำนวนมาก คือเครื่องบินขับไล่ กิ๊ฟเฟ้น ที่ทางกองบิน 7 นำมาจอดให้ประชาชนที่ดินทางมาร่วมงานวันเด็กได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กๆที่เข้ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก ซึ่งงานวันเด็กกองบิน 7 สุราษฎ์ธานี จะเปิดไปจนถึงเวลา 15.30 น.จึงอยากจะเรียนเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้ามาเที่ยวชมได้

/////รัตติยา พูลศิริ /สุราษฎร์ฯ/////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *