อาร์ม สุกวิณ พระเอกจากละครกล่อมรัก ททบ.5 ฝากอวยพรให้กับน้องๆหนูๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

อาร์ม สุกวิณ พระเอกจากละครกล่อมรัก ททบ. 5 ฝากอวยพรให้กับน้องๆหนูๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ
@@@เนื่องในวันเสาร์ที่12มกราคม 2562 วันเด็กแห่งชาติ “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” อาร์ม สุกวิณ แก้วพิกุล รับบท หมึกสมอ พระเอกจากละครกล่อมรัก ททบ. 5 ฝากอวยพรให้กับน้องๆหนูๆ ซึ่งเป็นวันที่สำคัญอีกวันหนึ่ง ที่วัยรุ่น ผู้ใหญ่ต้องผ่านการเป็นเด็กน้อยที่สดใสน่ารัก ผ่านการดูแลจากคุณพ่อคุณแม่ ฝึกฝนสอนให้เริ่มจดจำ พัฒนาการเจริญเติบโตทุกๆด้าน สู่วัยเข้าเรียนหนังสือ จากเด็กก้าวสู่วัยรุ่นเริ่มมีความรับผิดชอบต่างๆด้วยตัวเองได้
อาร์ม สุกวิณ กล่าว.. ทุกคนย่อมเคยเป็นเด็ก รับความอบอุ่นจากคุณแม่คุณพ่อ และทุกคนที่เอ็นดู จึงคิดเสมอว่าทุกวันเด็ก เป็นวันครบรอบอีกวันที่มีความสำคัญมากๆ อาร์มขอร่วมอวยพรให้น้องๆทุกคนนะครับ ที่ได้เห็นเด็กๆน้องๆหนูๆสร้างความน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส สนุกสนานเริงร่ากันทั่วประเทศ
ท้ายสุดก็ขอฝากติดตาม ละครกล่อมรัก อาร์ม สุกวิณ รับบทหมีกสมอ พระเอกแสดงคู่กับนางเอก นักร้องสาวเหนือเมืองละปูน หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์เจ้าของฉายาธิดาแดนซ์ รับบท หงษ์ทอง
ก็ต้องฝากติดตามกันนะละครน้ำดี เรื่อง “กล่อมรัก” ออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันที่13กุมภาฯ ละครหลังข่าวภาคค่ำ ทาง ททบ.5 HD1 ก่อนชมเรื่องร่าวเต็มจอ จะนำบรรยากาศน่ารักๆเบื้องหลังในกองถ่าย มาให้ชมกันนะคร๊าบ

ภาพ/ข่าว
เพชร จงอนุรักษ์ รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *