รวบหมอดูพลังจิตญาณทิพย์ ถ้ำมองดูอวัยวะเพศผู้ชาย ขณะมาเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 รับเจ้งจากผู้ใช้บริการในห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน และพนักงานภายในปั๊ม น้ำมัน ปตท. ขนส่ง ถนนจันทร์สุรินทร์ ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมืองลำปาง ว่ามีชายโรคจิต พยายามถ้ำมองอวัยวะเพศของผู้ชาย ขณะมาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ พร้อมทั้งพยายามใช้โทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายด้วย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาตรวจสอบด้วย เหตุเกิดบริเวณห้องน้ำชายภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว

หลังรับแจ้งประสาน ร.ต.ท.อำนาจ สายเครือปัน รอง สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบ้าน และอาสาสมัครตำรวจบ้านชุดกองเมือง ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบชายคนหนึ่งด่อม ด้อมๆมองๆ ท่าทีมีพิรุธอยู่ตรงห้องน้ำชาย เจ้าหน้าที่จึงเข้า ขอตรวจสอบ ทราบชื่อต่อมา นายจิรายุ จริยา อายุ 31 ปี หมอดูพลังจิตญาณทิพย์ อ.จิรายุ อยู่บ้านเลขที่ 136/1 หมู่ที่ 6 ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง ตรวจค้นจากการตรวจค้นในตังพบโทรศัพท์มือถือ สีดำจำนวนหนึ่งเครื่อง ยาไอซ์ ในถุงบิ๊กสีขาว น้ำหนักประมาณ 1 กรัม และจากการสอบถามรับสารภาพว่ามาแอบดูผู้ชายเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวจริง พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์ มือถือ ถ่ายภาพ อวัยวะเพศของผู้ชายเอาไว้ดูเล่นอีกด้วย ส่วนยาไอซ์ ที่เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบ ซื้อมาจาก คนรู้จักกันใน จ.เชียงใหม่ โดยจะนำมาไว้เสพ รวมถึงเอาไว้ล่อเด็กวัยรุ่นมาร่วมหลับนอน โดยจะมี การพูดคุยกันทางไลด์ จากนั้นก็จะนัดมาดูตัวที่บริเวณห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันต่างๆ ในเขตตัวเมืองลำปาง เมื่อถูกใจก็จะชวนกันไปที่โรงแรม โดยจะซื้อบริการจากเด็กวัยรุ่น รายละประมาณ 1,000 บาท ไปจนถึง 3,000 บาท โดยยาไอซ์ที่เจ้าหน้าที่ค้นพบก็นำไว้เสพกับเด็กที่มาร่วมหลับนอนกัน

และจากการตรวจค้นภายในโทรศัพท์มือถือก็พบภาพลามกอนาจารเป็นภาพชายวัยรุ่น และ อวัยวะเพศชายจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังพบภาพอวัยวะเพศชาย ที่โผล่เข้ามาทางช่องกำแพง ของห้องน้ำสาธารณะภายในสวนสาธารณะกลางเมืองแห่งหนึ่ง ที่เคยเป็นข่าวเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยลักษณะภาพพบว่าจะมีอวัยวะเพศชายโผล่พ้นทะลุรูฝาผนังห้องน้ำเข้ามา จากนั้นจะเห็นมีมือจับที่อวัยวะเพศผู้ชายที่โผล่เข้ามา ซึ่งนายจิรายุรับว่าเป็นมือของตนเอง หลังจับลูบคลำจนอวัยวะ ได้ที่แล้ว ก็จะใช้ปากสำเร็จความใคร่ ให้จนอีกฝ่ายเสร็จกิจก็แยกย้ายกันไป ซึ่งตัวนายจิรายุ ยังสารภาพกับเจ้าหน้าที่ ตำรวจอีกว่าว่าตนเองเป็นผู้ป่วยโรคภูมิคุ้มกันปกพร่องขณะนี้ยังรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีมียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวนตำเนินคดี ส่วนคดีถ้ำมองในห้องน้ำผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง เนื่องจากเห็นว่าโดนดำเนินคดีเรื่องยาเสพติดแล้ว และยังมีโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องอีก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังฝากเตือนถึงผู้ชายที่เคยสอดอวัยวะผ่านรูของห้องน้ำภายในสวนสาธารณะดังกล่าว ก่อนที่จะมีการปะ ปิดรูดังกล่าว ให้ระวังเนื่องจากผู้ที่ใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้นั้นเป็นผู้ป่วยติดเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่อง ซึ่งอาจจะติดเชื้อดังกล่าวได้.

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *