เทศบาลเมืองสองพี่น้อง จัดงานวันเด็ก 2562

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 12 ม.ค. นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นายธงชัย สามิตสมบัติ ที่ปรึกษาฯ นายภาณุ มิตรสันสุข รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง นายณรงค์ ใจเพียร ปลัดเทศบาลเมืองสองพี่น้อง นางอรนุช บุญฤทธิ์ศรีพงษ์ รองปลัดเทศบาลฯ คณะผู้บริหาร บรรดาชาวบ้าน ผู้ปกครองพาลูกหลานทั้ง 19 ชุมชน ร่วมงานกันจำนวนมาก ณ ลานกิจกรรมเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นสวนสนุก ด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น สไลค์เดอร์ ปราสาทยาง บ้านยาง ระบายสีตุ๊กตา

ส่วนที่เวทีกลาง นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมอ่านสารวันเด็กจากนายกรัฐมนตรี และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียน ในสังกัดเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ที่มีผลงานดีเด่นด้านวิชาการ และการกีฬา และจัดให้มีการแสดงจินตลีลาของนักเรียนในสังกัด ทั้ง 5 โรงเรียน อีกทั้งหน่วยงานภายในของเทศบาลฯ ได้จัดให้เด็กได้ร่วมเล่นเกมส์ และร่วมแข่งขันเกมส์ต่างๆ เช่น การเล่นโยนห่วง การเล่นปาเป้า การเล่นทายปัญหา แจกของขวัญของรางวัลต่างๆ มากมาย พร้อมจัดให้มีซุ้มอาหาร และเครื่องดื่ม แจกให้เด็ก และผู้ปกครองที่มาเที่ยวภายในงาน ได้รับประทานกินฟรีกันทุกคน
นายภาณุ มิตรสันสุข รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง กล่าวว่า เด็กเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่ายิ่ง ต้องจำเป็นได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดี และมีคุณภาพสืบไป จึงได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก และเยาวชน เทศบาลเมืองสองพี่น้อง จึงได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม เพื่อมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ ห่างไกลยาเสพติด และต้องขอขอบคุณสโมสรโรตารีสองพี่น้อง ชมรมแบดมินตันบางลี่ ที่นำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม และสนับสนุนของรางวัล เพื่อแจกแก่เด็ก ที่มาร่วมงาน

 

 

 

 

 

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *