งานวันเด็กแห่งชาติ” ที่ จ.ยะลาคึกคัก ผู้ปกครองนำบุตรหลานร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว315ครั้ง

วันที่ 12 ม.ค.   ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณสนามโรงพิธีช้างเผือกเทศบาลนครยะลา  ซึ่งทางเทศบาลนครยะลา ได้จัดงานวันเด็ก ประจำปี 2562 ขึ้น โดยมีบรรดาผู้ปกครองจำนวนมากต่างนำบุตรหลานเดินทางมาร่วมกิจกรรม ซึ่งการจัดงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ เทศบาลนครยะลา ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จัดกิจกรรมการแสดงมากมายกว่า 100 หน่วยงาน   โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็นโซนสุขภาพ โซนความรู้ โซนกิจกรรมกลางแจ้ง และเวทีกลาง

สำหรับ จุดเด่นภายในงาน มีการแสดงโรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ โดยศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 9 ส่วนหน้า และกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 44 ค่ายพญาลิไท และการแสดงชุดสุนัขตำรวจ จากกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 443 ทั้งนี้ ภายในงานยังได้รับความร่วมมือจากหน่วยเฉพาะกิจยะลา ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองยะลา ทหาร อปพร. และเทศกิจในการรักษาความปลอดภัยภายในการจัดกิจกรรม

นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา   กล่าวว่า ในส่วนของจังหวัดยะลา ได้มอบให้เทศบาลนครยะลาเป็นหน่วยงานที่จัดงาน ซึ่งเทศบาลนครยะลาได้เชิญหน่วยงานทุกส่วนราชการ สถาบันการศึกษา ทุกส่วนได้เข้ามาบูรณาการการจัดงาน แบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่นโซนสุขภาพ วิทยาศาสตร์ การละเล่น การแสดงต่างๆ ซึ่งในทุกครั้งที่ผ่านมาก็จะมีหน่วยงานที่เข้ามาร่วมกับทางเทศบาลมากกว่า 100 หน่วยงาน ในปีนี้ก็เช่นกันก็จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะมีจำนวนเด็กใน 3 จังหวัด ที่จะมาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ด้านการดูรักษาความปลอดภัยเนื่องในวันเด็กปีนี้ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และอาสาสมัครรักษาดินแดน และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ เข้าร่วมดูแลรักษาความปลอดภัย เฝ้าระวังและดูแลสถานที่จัดงานทุกแห่งในพื้นที่ จ.ยะลา ที่มีการจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น.

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว315ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *