โรงเรียนวัดทุ่งคอก จัดวันเด็กแห่งชาติ 2562 ยิ่งใหญ่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ)สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2562 เสริมสร้างขวัญกำลังใจแก่เด็ก และเยาวชนที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพในอนาคต

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ม.ค. นางอารี พวงวรินทร์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โรงเรียนต้นแบบรางวัลถ้วยพระราชทาน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ได้รับเกียรติจาก นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลทุ่งคอก เป็นประธานอ่านสารวันเด็กแห่งชาติ ของท่าน พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมกล่าวให้โอวาท โดยมี พระปลัดจรัญ สุธจิตโต เจ้าอาวาส วัดเทพพิทักษ์ พระครูพิจิตร สุวรรณาภรณ์ เจ้าอาวาส วัดสะพังกร่าง คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครอง นักเรียนโรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) ผู้นำชุมชน ผู้มีจิตศรัทธาได้มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

นางอารี พวงวรินทร์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) กล่าวว่า เด็กเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่ายิ่ง ต้องจำเป็นได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดี และมีคุณภาพสืบไป จึงได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก และเยาวชน จึงได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม เพื่อมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และห่างไกลยาเสพติด

นายประสงค์ พวงวรินทร์ ที่ปรึกษาด้านการบริหารโรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) กล่าวว่า ในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้มีจิตศรัทธาที่ให้ความเมตตาแก่เด็ก และเยาวชน ร่วมกันมอบสิ่งของอาหาร ทุนการศึกษาให้แก่เด็ก และเยาวชนทุกคนที่มาร่วมงาน ในภาคเช้าได้มีการมอบเกียรติบัตรนักเรียนดีเด่น และเกียรติบัตรกิจกรรมที่นักเรียนได้ประกวด และได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง มีการแสดงของนักเรียนแต่ละช่วงชั้น ช่วงบ่ายมีการมอบรางวัลแก่เด็ก และเยาวชนทุกคนด้วยการตักโชคมีรางวัลเช่น รถจักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้าของเด็กเล่น ตุ๊กตา และอื่นๆ

นอกจากนี้ยังแจกขนมให้เด็ก และเยาวชนกลับบ้านอีกด้วย ในการนี้มีผู้มีผู้ใจบุญนำอาหารทั้งคาวหวาน หลากหลายชนิดมากตั้งศูนย์บริการให้แก่เด็ก และผู้ปกครองพร้อมทั้งผู้ร่วมงานทุกคนได้รับประทานจนอิ่มหนำสำราญ และมีความสนุกสนานเพลิดเพลินกันทุกคน ต้องขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *