คุณหญิงสุดารัตน์ฯรองหัวหน้าพรรคเดื้อไทย พร้อมแกนนำลงพื้นที่ยโสธรพบปะประชาชน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว1079ครั้ง

เมื่อวันที่ 12 มกนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พร้อม นายเกรียง กัลป์ตินันท์ รองห้วหน้าพรรคเพื่อไทย นายชูวิทย์ พิทักษ์พรพัลลภ นายสมคิด เชื้อคง นายอดิสร เพียงเกษ แกนนำพรรคเพื่อไทย สายอีสาน ลงพื้นที่ปราศรัยและพบปะพี่น้องประชาชนชาวยโสธร ที่ อ.คำเขื่อนแก้ว อ.เมือง และ อ.เลิงนกทา พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ยโสธร พรรคเพื่อไทย อย่างเป็นทางการทั้ง 3 เขต คือ เขต 1 นายนายปิยวัฒน พันธ์สายเชื้อ เขต 2 นายบุญแก้ว สมวงศ์ และเขต 3 นายธนกร ชัยกุล
ทั้งนี้ ทั้ง 3 อำเภอที่คณะของ คุณหญิงสุดารัตน์ เดินทางไปปราศรัย ได้รับการต้อนรับจากประชาชนอย่างล้นหลามทุกเวที ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม เจ-วัน ซอคเกอร์ยโสธร คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า นับตั้งแต่รัฐบาลชุดปัจจุบันเข้ามาบริหารประเทศ ทำให้เศรษฐกิจย่ำแย่ ประชาชนมีหนี้สินเพิ่มขึ้น ราคาพืชผลทางการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นข้าว ยางพารา ตกต่ำอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ต่างจากสมัย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี และพรรคเพื่อไทยบริหารประเทศ เศรษฐกิจดีประชาชนอยู่ดักินดี ราคาข้าวราคายางก็สูง แม้ว่ารัฐบาลชุดปัจจุบันจะแจกเงิน 500 บาทช่วยผู้มีรายได้น้อย ก็ไม่สามารถทำให้ลืมตาอ้าปากได้ ในการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นสิทธิของพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่จะเลือกพรรคใดก็ได้ แต่ถ้าไม่ใช่พรรคเพื่อไทย รัฐบาลชุดปัจจุบันก็จะได้กลับมาบริหารประเทศ ซึ่งก็จะทำให้ภาวะความเป็นอยู่ของประชาชนฝืดเคืองต่อไปอีก ทั้งนั้ คุณหญิงสุดารัตน์ ชูสโลแกนหาเสียงว่า “เลือกพรรคเพื่อไทยกระเป๋าตุง แต่ถ้าเลือกลุงกระเป๋าแบน”
ด้านนายปิยวัฒน์ พันธ์สายเชื้อ ผู้สมัคร ส.ส.ยโสธร เขต 1 หรือ โอเล่ อดีต ส.ส.ยโสธร สมัยที่แล้ว กล่าวว่า ขอโอกาสกลับมาทำหน้าที่ส.ส.อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือประชาชนผ่านความทุกข์ยาก ทั่ผ่านมาได้ออกพบปะประชาชนรับฟังปัญหา ได้ยินแต่ว่าส่วนใหญ่ทำมาหากินลำบาก หากพรรคพื่อไทย ได้กลับมาบริหารประเทศ ประชาชนก็จะกลับมาลืมตาอ้าปากได้อีก

วชิระ ผุดผ่อง รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว1079ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *