อบต.ต้นตาล จัดงานวันเด็กแห่งชาติยิ่งใหญ่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

“ภูวนารถ จารุภูมิก” นายก อบต.ต้นตาล ร่วมกับสมาชิก อบต.ต้นตาล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 ม.ค. นายภูวนารถ จารุภูมิก นายก อบต.ต้นตาล อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นายสุวัฒน์ จันทร์สว่าง รองนายก อบจ.สุพรรณบุรี นางบุษบา จันทร์สว่าง กรรมการกิ่งกาชาดอำเภอสองพี่น้อง ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชาวบ้าน ผู้ปกครองพาลูกหลาน มาร่วมงานกันจำนวนมาก ณ ลานกิจกรรม อบต.ต้นตาล โดยมีกิจกรรมการแสดงบนเวทีของนักเรียน การเล่นเกมส์ แจกของขวัญ ของรางวัล มอบทุนการศึกษา พร้อมจัดให้มีซุ้มอาหาร และเครื่องดื่ม แจกให้เด็ก และผู้ปกครองที่มาเที่ยวภายในงาน ได้รับประทานกินฟรีกันทุกคน

นายภูวนารถ จารุภูมิก นายก อบต.ต้นตาล กล่าวว่า เด็กเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่ายิ่ง ต้องจำเป็นได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดี และมีคุณภาพสืบไป จึงได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก และเยาวชน จึงได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม เพื่อมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ ห่างไกลยาเสพติด และต้องขอขอบคุณสโมสร และชมรมต่างๆ ที่นำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม และสนับสนุนของรางวัล เพื่อแจกแก่เด็กๆ ที่มาร่วมงาน

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *