ปทุมธานี เทศบาล โรงเรียน กศน.ในเขตคูคต ร่วมจัดงานวันเด็กสุดคึกคัก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


วันที่ 12 มกราคม 2562 ณ.สนามศูนย์กีฬาเทศบาลเมืองลำสามแก้ว ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นำโดย นาย บุญไกร บุญคุ้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองลำสามแก้วพร้อมคณะผู้บริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงานจัดกิจกรรมวันวันเด็ก
โดยในวันนี้ทางเทศบาลเมืองลำสามแก้วเล็งเห็นความสำคัญของเด็กในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง และวันนี้ก็ได้มีผู้ปกครองพาบุตรหลานเข้ามาลงทะเบียนร่วมงานกันมากกว่า3000คน ภายในงานก็จะมีร้านค้าที่มาตั้งบูธนำอาหารและน้ำดื่มมาไว้ให้บริการกับเด็กๆในงานพร้อมผู้ปกครองที่มาร่วมงานแบบอิ่มตลอดทั้งงาน
อีกทั้งในงานยังได้นำเครื่องเล่นมาไว้บริการให้เด็กๆเล่นฟรีทั้งงาน อาทิ บ้านลม ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน และกิจกรรมที่ทางเทศบาลจัดขึ้นรวมถึงการแสดงบนเวทีเพื่อให้เด็กๆได้มีส่วนร่วมกล้าแสดงออกในหมู่คณะรักใคร่สามัคคีในชุมชน เพื่อที่จะสร้างคุณภาพให้กับเด็กๆตั้งแต่เยาวชนเพื่อ อนาคตของชาติต่อไปดังนั้นในวันนี้เด็กที่มาก็จะได้ความรู้มากมายแถบยังได้สนุกสนานเต็มที่และทุกคนจะต้องมีของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน
ด้านโรงเรียนไกรศาลศึกษา นำโดย นางอรวิไล สว่างคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้จัดกิจกรรมในวันเด็กขึ้นพร้อมด้วยคณะผู้ปกครองและคณะครู ได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันแบบอิ่มตลอดงานและยังมอบของรางวัลให้กับเด็กนักเรียนที่กล้าแสดงออก พร้อมทั้งร่วมกันรับประทานอาหารและเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน จากการสอบถาม นาง อรวิไล สว่างคำ ทราบว่าในการจัดงานในปี2562นี้เพื่อให้นักเรียน บุคลากรชุมชนได้มีส่วนร่วมกันแสดงออก ออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อสร้างเสริมสุขภาพร่างกายเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูนักเรียนและชุมชน เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และมีความสนุกสนานในการร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆ เลยร่วมกันจัดกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้น
และยังมีชุมชนจามรวัดลาดสนุ่น ร่วมกับ กศน.คูคตได้จัดกิจกรรมให้กับเด็กๆในชุมชนที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนก็พากันมาที่ห้องสมุดประจำตำบลคูคต เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมได้มอบสิ่งของให้กับชุมชนอีกด้วยทางชุมชนก็ได้แจกของขวัญให้กับเด็กในชุมชนกลับบ้านไปทุกคน คาดว่าวันเด็กในปี 2562นี้ สร้างความประทับใจให้กับเด็กๆทั้งหลายเป็นอย่างมาก
ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโรจน์/ปทุมธานี/รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *