หนุ่มใหญ่ลั่นไกใส่ขมับดับคาที่ เชื่อคิดไม่ตกปัญหาชีวิตน้อยใจแฟนสาวทำงานไกลกัน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

หนุ่มใหญ่ลั่นไกใส่ขมับดับคาที เชื่อคิดไม่ตกปัญหาชีวิตน้อยใจแฟนสาวทำงานไกลกัน
เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 12 ม.ค 2562 ร.ต.ท.กฤษณะ ชนิดไทย รอลสว(สอบสวน)สภ.บางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ยิงตัวตาย 1 ราย ภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 ต.บ้านแป้ง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์
พบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านสร้างใหม่ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ภายในห้องรับแขก บนโซฟา พบศพนายวิวัฒน์ รอบคอบ อายุ 37 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 42 ม. 1 ต.บ้านแป้ง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนั่งอยู่บนโซฟา เอียงตัวไปกับโซฟา ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด . 357 มีเลือดไหลนองจำนวนมาก สวมใส่กางเกงยีนส์ขาสามส่วน เสื้อยืดคอกลมสีดำ ที่โต๊ะรับแขก พบกระสุนปืน ขนาด .357 จำนวน 5 นัด ขวดสุรา มีสุราเหลืออยู่เกือบครึ่งขวด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง แก้ว และ ขวดน้ำดื่ม ที่พื้นบ้านระหว่างเท้าผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนขนาด . 357 ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในลูกโม่พบปลอกกระสุนปืนจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบถาม นายประมวล กลันทกสุวรรณ อายุ 50 ปี พี่เขย ของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่บ้านละแวกใกล้เคียงกัน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นช่างรับเหมาระบบไฟฟ้าตามบริษัท พึ่งลาออกจากงานมาไม่ถึงสัปดาห์ บ้านหลังเกิดเหตุเพิ่งจะปลูกเสร็จ มี บ้านพี่สาว และ ญาติ ปลูกอยู่ติดๆกัน ผู้เสียชีวิตปกติเป็นคนร่าเริงดี ไม่เคยบ่นหรือเล่าปัญหาอะไรให้คนในครอบครัวฟัง กำลังเก็บเงินเตรียมที่จะแต่งงาน เมื่อช่วงเย็นยังไปรับประทานอาหารที่บ้านของตนกับพี่สาว แล้วแยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน จนช่วงสายพี่สาวดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ก็แปลกใจทำไมน้องชายยังนั่งตะแคงเหมือนคนนอนท่าเดิมไม่ขยับไปไหน อยู่ที่เดิม จึงมาดูพบว่าน้องชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดความเครียดหรือน้อยใจกับแฟนสาว ที่ทำงานอยู่ไกลกัน แต่ก็ไม่น่าคิดสั้นแบบนี้เพราะรู้มาว่า ผู้ตายลาออกจากงาน เตรียมจะเดินทางไปทำงานกับแฟน เพราะแฟนเขาจะกลับมาพรุ่งนี้มารับไปทำงานด้วยกันอยู่แล้ว ที่ทราบมา
จากการตรวจสอบภาพ จากกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ตายนั่งดื่มสุราเพียงคนเดียวภายในบ้าน จนช่วงเวลาประมาณ05.30 น.ได้เดินไปสวมเสื้อก่อนนั่งลงที่โซฟา แล้วบรรจุกระสุนปืน ใส่ไปในลูกโม่จำนวน 1 นัด แล้วก็นั่งดื่มสุราต่อ จนเวลาผ่านไปหยิบเอาอาวุธปืนขึ้นมา 2 ครั้งจ่อที่ศีรษะ แล้ววางอาวุธปืนลงก้มหน้าคิดอะไรอยู่สักพัก ก่อนยกมาจ่อพร้อมลั่นไก ยิงตัวเองจนเสียชีวิต
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตมีความเครียดเรื่องส่วนตัวและน้อยใจแฟนสาวที่อยู่ห่างกัน แต่อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนญาติพี่น้องและแฟนสาวอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป///

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *