3ชายหญิงไม่เกี่ยว คนร้ายฆ่า 5 ศพ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 486 ครั้ง

จากกรณี ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับคำสั่ง ให้สกัดจับกุมรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ศท.3628 กทม. ที่เป็นรถของคนร้ายก่อเหตุสังหารโหด 5 ศพ หลบหนีมุ่งหน้าภาคใต้ ต่อมาพ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก.สภ.หลังสวน พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พิจิตร โยธินวัชรชัย รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังตำรวจ ตั้งจุดสกัด สี่แยกไฟจราจรหลังสวน บนถนนเอเซีย41 อ.หลังสวน จ.ชุมพร ช่องทางขาล่องใต้ พบรถคันดังกล่าวกำลังจะผ่านสี่แยกไฟแดงหลังสวน ส่งสัญญาณให้หยุด พบชายวัยรุ่นอายุ 28 ปี ขับรถมาเพียงลำพัง จึงขอตรวจค้น ในขณะนั้นได้มี ชายวัยรุ่น อายุ 30 ปี และ หญิงวัยรุ่น อายุ 28 ปี ลงมาจากรถยนต์ ฮอนด้าซีวิคทะเบียน บณ 5521กทม และ รถยนต์เก๋งโตโยต้า ษง 7151กทม. รวม เป็นรถ3 คัน คน3 คน แต่รถคันสีดำตรงกับ ที่ได้รับแจ้งมาว่าเป็นรถที่คนร้ายใช้หลบหนี จึงนำตัวไปสอบสวน


จากการสอบสวน ชายหญิงทั้ง3 คน ให้การว่า เป็นพ่อค้าแม่ค้าซื้อขายรถยนต์ รถเก๋งสีดำที่ต้องสงสัยว่าเป็นของคนร้าย ไปซื้อรถมาจาก หน้า ม.ราม กทม. เพื่อนำไปขาย ใน จ.สุราษฏร์ธานี มีหลักฐานการซื้อขายชัดเจน แต่ไม่ทราบว่าเป็นของคนร้ายหรือไม่ ทราบจากข่าวเพียงว่ามีเหตุการณ์ฆ่ากันตาย5 ศพ เท่านั้น แต่ไม่ทราบรายละเอียด กลุ่มชายหญิงที่อ้างว่า เป็นพ่อค้าแม่ค้าซื้อขายรถยนต์ ให้การตรงกัน แต่ ตำรวจยังสงสัย ในหลายประเด็น จึงนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด ตามข่าวที่นำเสนอมาแล้วนั้น


ต่อมา ทีมตำรวจสอบสวน ทั้ง จ.ชุมพร พยายามสอบถามและหาพยานหลักฐาน แต่หลักฐานทั้งหมด ชี้ตรงกันว่า กลุ่มคน3 คนที่นำตัวมาสอบสวนนั้น ไม่เกี่ยวข้องกับ คนร้ายแต่ อย่างใด ในส่วนรถยนต์คันที่ได้รับแจ้ง ก็มีทะเบียนตรงกัน แต่ผิดจาก ศ เป็น ษ คือ ของคนร้ายคือ ทะเบียน ษท 3628 กทม เท่านั้น แต่ได้ให้ ตำรวจหน่วยพิสูจน์หลักฐานชุมพร ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือ ตรวจหาดีเอ็นเอ และรายละเอียดอื่นๆ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับคนร้าย และเก็บรายละเอียดไว้ หลังจากบันทึกรายละเอียดทั้งหมด เมื่อไม่มีหลักฐานอื่นใด ว่าคนทั้ง 3 คน ไม่เกี่ยวข้องกับคนร้ายที่ก่อเหตุแต่อย่างใด และปล่อยตัวทั้ง3 คนไปในที่สุด

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 486 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *