แทงกันตายในงานทำบุญบ้านฯ ที่จ. ขอนแก่น

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 57471 ครั้ง

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา .วันที่ 15 มค.พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สารวัตรเวร สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุแทงกันตายที่บ้านโคกสูง หมู่ที่ 6 ต.โนนธาตุ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้น ก็รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนฯ


ถึงที่เกิดเหตุพบไทยมุงส่วนคนที่ถูกแทง ชาวบ้านช่วยส่ง โรงพยาบาลฯเพราะมีดปลายแหลมยังปักฝังอก สลบคาที่ ชาวบ้านช่วยกันหามส่ง รพ.หนองสองห้อง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตเพราะมีดเสียบปักเข้าที่อกตรงจุดสำคัญบริเวณหัวใจพอดี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสำรวย มูลเทพ อายุ 35ปีบ้านเลขที่ 88 บ้านโคกสูง ต.โนนธาตุ อำเภอหนองสองห้อง


หลังการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไปตอแยญาติผู้หญิงคนหนึ่งที่มาร่วมงาน เกิดมีปัญหา มีการทะเลาะเบาะแว้งที่หมู่บ้านดังกล่าว เพราะมีงานทำบุญบ้าน ฯ มีเลี้ยงสังสรรค์ ภายในหมู่บ้าน ก็มีรถแห่ขบวนเปิดดนตรีบันเลงสนุกสนานชาวบ้านที่มาร่วมงานมีเต้นฟ้อนรำกันธรรมดา


ต่อมาผู้ตายเกิดมีเรื่องกับนาย สมชาย สีมา อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 44 คนบ้านเดียวกัน หลังญาติก็คือน้องสาวไปฟ้องว่าผู้ตายมารังแก จนเสียใจร้องไห้จากนั้น ก็เดินเข้าพูดถามกัน แต่ไม่รู้เรื่องไม่คุยด้วย นายสมชายเกิดโทสะใช้มีดกลอกผลไม้ยาว 12 ซ.ม.ที่นำติดตัวแทงเข้าที่อกข้างขวาปักหน้าอกมีดเสียบคาร่าง ล้มทั้งยืน ชาวบ้านที่อยู่ที่นั้นจึงช่วยกันหามส่ง รพ.หนองสองห้อง เสียชีวิตดังกล่าว
ทางนายสมชาย รับสารภาพ ถูกดำเนินคดีข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป#ทีมข่าวทอร์คนิวขอนแก่น

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 57471 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *