หนุ่มเครื่องไฟ เมืองสุพรรณฯ ขึ้นบ้านใหม่ จัดมหกรรมคอนเสิร์ตชมฟรี 9 วัน 9 คืน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

หนุ่มเครื่องไฟ เมืองขุนแผน ฉลองขึ้นบ้านใหม่ ยิ่งใหญ่กว่างานวัดปิดทองฝังลูกนิมิต ประดับไฟแสงสี ยาว 10 กม. ฉายหนังกลางแปลง 50 จอ พร้อมจัดมหกรรมคอนเสิร์ต 9 วัน 9 คืน “จ๊ะ-อาร์สยาม” “ลำไย-ไหทองคำ” “แอ๊ด-คาราบาว” “อ๊อด-โฟร์เอส” แบบเต็มวง และนักร้องดังๆ อีกหลายวง ให้ชาวบ้านชมฟรีทุกคืน


เมื่อวันที่ 18 ม.ค. นายณัฐวุฒิ สว่างเมือง อายุ 39 ปี ผู้จัดการ และเจ้าของ N.V. Nattawut Power Service Co., Ltd. เปิดเผยว่า ได้กำหนดจัดงานฉลองขึ้นบ้านใหม่ บนเนื้อที่ 8 ไร่ มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท หมู่ 2 บ้านหวายสอ ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยใช้ชื่อว่า มหกรรมคอนเสิร์ต เปิดบ้านใหม่ เริ่มงานวันที่ 19 -27 มกราคม 2562 ได้ตกแต่งประดับไฟแสงสีเป็นระยะทางยาวกว่า 10 ก.ม. จัดฉายภาพยนตร์กลางแปลง นำหนังดังชนโรง 50 จอ จัดมหกรรมคอนเสิร์ต 9 วัน 9 คืน มีนักร้องดังๆ และวงดนตรีแบเต็มวงให้ชาวบ้านชมฟรีทุกคืน ส่วนในจันทร์ที่ 28 ม.ค. เวลา 18.00 น. กินเลี้ยงโต๊ะจีน 200 ตัว


โดยในคืนวันที่ 19 ม.ค. พบกับวงดนตรี SB BAND ประชันกับวง SK GROUP คืนวันที่ 20 ม.ค. พบกับวงชาวบ้าน คณะชาญชัย คอมโบ้ รำฟรี ประชันกับ หนังกลางแปลง 50 จอ คืนวันที่ 21 ม.ค. สนุกกับ วง BB BAND วง SK GROUP และวง เอ-มหาหิงค์ แบบเต็มวง คืนวันที่ 22 ม.ค. พบกับวงดนตรีสามดาว คืนวันที่ 23 ม.ค. สนุกกับวงชาวบ้าน คณะอ๊อด-โฟร์เอส แบบเต็มวง คืนวันที่ 24 ม.ค. สนุกกับวงโก๋อาร์ม ปาร์ตี้โด๊ะ วง D.T Promotion และวง น.นาฎศิลป์ แบบเต็มวง คืนวันที่ 25 ม.ค. สนุกกับคอนเสิร์ตสตริง วงไวเปอร์ วงพัทลุง คืนวันที่ 26 ม.ค. สนุกกับคอนเสิร์ตลูกทุ่งมหาชน เปิ้ล ปทุมราช ธัญญ่า อาร์สยาม ลำไย ไหทองคำ คืนวันที่ 27 ม.ค. สุดกระหึ่มกับเครื่องเสียงรถยนต์ และสนุกสุดมันกับวงคาราบาว แบบเต็มวง


โดยมี บรรดาชาวบ้านใกล้ไกล ที่ขับรถเดินทางผ่านมา หยุดพักรถแห่ถ่ายภาพเซลฟี่กับการประดับไฟแสงสีกันอย่างคึกคัก ส่วนเหตุ และแรงบันดาลใจในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ตามนโยบายของรัฐบาล ที่มุ่งเน้นให้ประชาชนประชาชนทั่วไป ได้ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ และในท้องถิ่น เพื่อศึกษาวัฒนธรรมท้องถิ่นได้เผยแพร่ออกไปยังที่อื่นๆ อีกทั้งยังทำให้ประชาชน และชาวบ้านในท้องถิ่นมีรายได้เสริมการท่องเที่ยวงานในครั้งนี้อีกด้วย

 

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *