ครูสาวผวารถปริศนาโผล่หน้าบ้านทุกชม.แจ้งตร.คุ้มกัน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 413 ครั้ง

จากกรณี น.ส.วลัยลักษณ์ ล้านเกตุบุตร อายุ 26 ปี อดีตครูปฐมวัย โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.สวี จ.ชุมพร หอบหลักฐาน เข้าแจ้งต่อ จนท.ป.ป.ช.สำนักงาน จ.ชุมพร ถึง พฤติกรรม ทุจริตของ ผอ.รร.ปลอมลายเซ็น ครูที่ลาออกไปนาน ร่วมปี แต่ ยังมีรายชื่อรับเงินเดือนทุกเดือน ตามข่าวที่นำเสนอมาแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20 มค.62 น.ส. วลัยลักษณ์ ล้านเกตุบุตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร นำหลักฐานเอกสารสัญญาว่าจ้างและสำเนาการปลอมแปลงเอกสาร เข้าแจ้งความต่อพ.ต.ท.สายันต์ จันทมาศ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.สวี จ.ชุมพร เพื่อดำเนินคดีกับผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งเพิ่มเติมหลังจากมากลุ่มบุคคลนิรนามขับรถไปจอดหน้าบ้านพักทุกชั่วโมงแสดงถึงภัยคุมความไม่มีความปลอดภัยในตนเองและครอบครัวพร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่รัฐที่มีอำนาจสั่งย้ายผอ.คนดังกล่าวให้พ้นพื้นที่โดยด่วน


น.ส.วลัยลักษณ์ ล้านเกตุบุตร กล่าวว่า หลังจากที่ได้นำเอกสารการปลอมแปลงลายเซ็นครูเพื่อรับเงินเดือนเข้าร้องเรียนต่อ ป.ป.ช.สำนักงานจังหวัดชุมพรเมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมานั้นปรากฏว่าเช้าวันเดียวกันมีบุคคลนิรนามไม่ทราบจำนวนได้ขับรถมาวนเวียนจอดหน้าบ้านพักทุกชั่วโมงโดยสลับรถกันมาและมีโทรศัพท์ซึ่งเป็นเบอร์แปลกโทรฯเข้ามาตลอดเวลา ซึ่งตนเองและครอบครัวไม่มั่นใจในความปลอดภัยต่อชีวิต จึงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดกำลังรักษาความปลอดภัยให้ด้วย ขณะเดียวกัน ผอ.คนดังกล่าวก็ยังปฏิบัติหน้าที่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจึงอยากให้เจ้าหน้าที่รัฐที่มีอำนาจสั่งย้าย ผอ.คนดังกล่าวออกนอกพื้นที่ก่อนเพื่อความปลอดภัยของตนและครอบครัว
ด้านพ.ต.ท.สายันต์ รอง ผกก.(สอบสวน) กล่าวว่า ตามที่น.ส.วลัยลักษณ์ ได้ยื่นเอกสารหลักฐานเอาผิดต่อเจ้าหน้าที่รัฐทุจริตนั้นในฐานะพนักงานสอบสวน สอบปากคำเพื่อประมวลร่วมเสนอไปที่ป.ป.ช.ภายใน 30 วัน ส่วนเรื่องความปลอดภัยของครอบครัวน.ส.วลัยลักษณ์นั้นได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบโดยผู้กำกับการสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสายสืบดูแลความปลอดภัยครอบครัวผู้แจ้งและคุ้มครองพยานต่อไป

////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 413 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *