นางโจรแสบ ทำทีมาสั่งซื้อน้ำปั่นเจ้าของร้านเสริมสวยเผลอฉกมือถือและเงินในลิ้นชักไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 437 ครั้ง

วันที่27มกราคม 62พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ ว่าในชุมชน คุ้มสร้างแก้ว เขตเทศบาลนครอุดรธานี มีคนร้ายทำทีมาสั่งซื้อน้ำปั่น แล้วขโมยโทรศัพท์มือถือ และเงินสดในร้านไป จากนั้นจึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ191


ในที่เกิดเหตุเป็นร้านเสริมสวยชื่อถุงเงิน เลขที่95/5 ด้านหน้าร้าน ขายน้ำปั่น พบ น.ส.นวลจันทร์ วงภูธร อายุ 24ปี อยู่บ้านเลขที่40 หมู่6ตำบลนาด่าน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู กับน้องสาว ยืนรอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การว่า อาสาวได้มาเช่าบ้าน จึงได้พากันเปิดร้านสวยเสริมและขายน้ำผลไม้ปั่น มาได้ประมาณ 1 ปี โดยได้มีหญิงสาว อายุ30ปี รูปร่างท้วม สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเทา นุ่งกางเกง ขายาว ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ มาจอดหน้าร้าน


จากนั้นหญิงคนร้ายได้มาสั่งน้ำปั่น มีน้ำแตงโม และน้ำส้ม อย่างละ1 แก้ว แล้วก็เข้ามานั่งในร้าน ชวนตนคุย ในขณะนั้นน้องสาว ได้พาหลานขึ้นเปลี่ยนเสื้อผ้า ข้างบน เนื่องจากอาเจียนออกมา ทำให้เสื้อผ้าเปื้อน ส่วนตนนั้น ได้ยืนหันหลัง ปั่นน้ำผลไม้อยู่ แล้วหญิงคนร้าย อาศัยจังหวะตอนนั้น ได้ขโมยโทรศัพท์มือ ยี่ห้อซัมซุง รุ่น J2 สีขาว ราคา 5,000 บาท ที่ตนชาร์จไฟเอาไว้หน้าในตะกร้า หน้าประตูห้องครัว แล้วลิ้นชัก ที่โต๊ะทำงาน ถูกเปิดออก มีเงินจำนวน140 บาทหายไป


โดยหญิงคนร้ายได้บอกับตนว่าสั่งน้ำแตงโม เพิ่มอีก1 แก้ว แล้วเดินเร่งรีบออกจากร้าน ไปสตาร์รถจยย. ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนผิดสังเกต จึงมาทราบที่หลัง ว่าถูกหญิงแสบรายนี้ ทำการขโมยมือถือและเงินในลิ้นชักไป จึงได้แจ้ง ตำรวจให้มาทำการตรวจสอบ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวัน23 มกราคม ที่ผ่าน มา ได้มีหญิงคนร้ายเข้าไปก่อเหตุ ร้านแกงเส้น แม่ณี ด้านหลังตลาดโพธิ์ศรี ถนนโพธิ์ศรี ทำที่มาสั่งซื้อของ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ขโมยโทรศัพท์มือถือไป พฤติการณ์คล้ายกัน ซึ่งเพื่อนและอาสาว ได้เตือนเอาไว้ แต่สุดท้ายก็มาโดนจนได้


พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย เปิดเผยว่า คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนเดียวกันที่ไปก่อเหตุร้านขายแกงเส้น ในตลาดโพธิ์ศรี เพราะพฤติการณ์คล้ายกัน รถจยย. ที่ใช้ก่อเหตุก็ใกล้เคียงกัน ซึ่งข้างร้านเสริมสวยผู้เสียหาย มีกล้องวงจรปิด จะได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน ไปทำการตรวจสอบ ว่าสามารถบันทึกภาพของคนร้ายได้หรือไม่ เพื่อเป็นเบาะแส ในการติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 437 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *