“เต้ ธนากร” ปราศัยที่แม่ออนนั่ง จยย.พ่วง โชว์เบอร์ 4 ชูนโยบายโฉนดในที่ดิน สปก.ให้โควต้า 200 คน ฟัง “ธรรมนัส” 25 ม.ค. ที่ 700 ปี

วันที่ 19 มกราคม 2569 ที่บ้านสหกรณ์ 2 ต.สหกรณ์ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ธงชัย กรรณิกาอดีต ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ หรือปาร์ตี้ลิสต์พรรคกล้าธรรม หมายเลข.42 ได้ปราศรัยช่วยนายธนากร สุภาษาหรือเต้ ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ เขต 3 หมายเลข 4 พรรคกล้าธรรม หาเสียง โดยนายธนากร ได้นั่งรถจักรยานยนต์พ่วง พร้อมโบกมือทัก ทายผู้มาฟีงปราศัย ก่อนประชาชนและกองเชียร์เข้ามาโอบกอด มอบพวงมาลัยคล้องคอ เพื่อให้กำลังใจผู้สมัครดังกล่าว ท่ามกลางอากาศยามเย็นมีผู้ฟังปราศัยกว่า 300 คน

ทั้งนี้นายธนากร ได้ปราศียสรุปว่าเลือกพรรคกล้าธรรม ได้เป็นรัฐบาลแน่นอน และมั่นใจประชาชนให้โอกาส พัฒนาบ้านเกิดเมืองนอน ที่สำคัญเป็นฝ่ายต้านเปลี่ยนเขต 3 จ.เชียงใหม่ ไม่ได้ ให้คนต้นเปา อ.สันกำแพง ดูแลเขต 3ดีกว่า

พรรคกล้าธรรมได้เน้นย้ำ 6 นโยบายหลัก อาทิ ออกโฉนดในเขตที่ดิน สปก. วัสดุการเกษตรคนละครึ่ง ผลักดันเมืองรองเแ็นเมืองหลัก และเมืองหลักเป็นเมืองหลวงที่สำคัญ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่ารองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม พร้อมทีมงานชุดใหญ่มาปราศัยที่เชียงใหม่ ในวันที่ 25 มกราคมนี้ มี่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ซึ่ง อ.แม่ออนได้โควต้าฟังปราศรัยดังกล่าว จำนวน 200 คน ซึ่งเลือกพรรคกล้าธรรม ได้รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ที่เป็นคนเหนืออย่างแน่นอน

You May Also Like