
เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2569 ณ ลานจอดรถด้านข้างตลาดจัมโบ้ ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นางสาวอภิสรา เกษอินทร์ นายอำเภอคลองหลวง พร้อมด้วย ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม นายองอาจ ณฐ ธรรมานิทา ที่ปรึกษานายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และประชาชนจำนวนมาก ร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ “เต้นแอโรบิก” เพื่อสร้างชุมชนสุขภาวะ เสริมพลังบวก และดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน โดยมีครูสอนเต้นแอโรบิกชื่อดังร่วมสร้างสีสันภายในงาน

นางสาวอภิสรา เกษอินทร์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า อำเภอคลองหลวงร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสาม ส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเต้นแอโรบิกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมจัดพื้นที่และครูฝึกเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน
ด้าน ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสุขภาพและสร้างความสามัคคีในชุมชน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมเต้นแอโรบิกเป็นประจำทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี ณ ตลาดจัมโบ้
สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก หลังฝนตกอากาศเย็นสบาย เอื้อต่อการออกกำลังกาย โดยมีทั้งประชาชนและหน่วยงานราชการในพื้นที่เข้าร่วมจำนวนมาก ทั้งนี้โครงการดังกล่าวถือเป็นโครงการนำร่องของจังหวัดปทุมธานี ที่คาดว่าจะมีประชาชนเข้าร่วมมากที่สุด เนื่องจากตลาดจัมโบ้มีพื้นที่รองรับและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
ขณะที่ นายกังวาล กังวาฬวัฒนา ผู้จัดการตลาดจัมโบ้ เปิดเผยถึงโครงการ “ไทยช่วยไทย 60/40” ว่า ทางตลาดได้จัดคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 20 บาท เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้ประชาชน โดยแจกวันละ 100 สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 5 วัน เริ่มวันที่ 3 มิถุนายนนี้ เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนในช่วงที่ราคาสินค้าปรับตัวสูงขึ้น
#คลองหลวง #ปทุมธานี #ตลาดจัมโบ้ #เต้นแอโรบิก #ส่งเสริมสุขภาพ #ไทยช่วยไทย6040 #อบตคลองสาม #ข่าวปทุมธานี #ออกกำลังกาย #ชุมชนสุขภาพดี

