
เมื่อเวลา 19.40 น.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี (แห่งประเทศไทย) รับแจ้งว่าเกิดเหตุเรือหางยาวชนกันในแม่น้ำปราจีนบุรี บริเวณหน้าวัดวังบัวทองหมู่ที่ 4 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี คนขับเรือหาปลาสูญหายภายในน้ำ 1 ราย อีก 1 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยยังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่และชาวบ้านกำลังค้นหาตัวบุคคลทั้งสอง ซึ่งในแม่น้ำหรือน้ำเชี่ยวกรากและลึก
ทราบชื่อผู้สูญหายคือนายโยธิน สาหร่าย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ที่ 4 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้สูญหายกับนายชัชชัย อินไพร เพื่อนบ้านได้ออกมาหาปลาที่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดบางบัวทอง
นายพิสิษฐ์พล สาหร่าย ลูกชายของนายโยธินกล่าวว่า ขณะที่อยู่บ้านมีเพื่อนบ้านไปตามบอกว่าเรือของพ่อชนกันยังไม่พบพ่อ ซึ่งโดยปกติพ่อกับเพื่อนจะมาหาปลาที่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำ วันนี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นถึงได้ขับเรือชนกันทำให้พ่อสูญหาย
ขณะที่นางอรัญญา ผลาหาญ ภรรยากับลูกๆได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุถึงกับร่ำไห้ ลูกชายตัวเล็กๆส่งเสียงเรียกหาพ่อให้ขึ้นมาหาอยู่ตลอดเวลา และได้จุดธูปขอให้พบร่างของสามี ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวสั้นๆว่าหลังจากทราบว่าเหลือของสามีชนกันกับเรือของเพื่อนที่มาหาปลาด้วยกันจึงออกมาดู ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังวางแผนและนำไฟส่องสว่างมาช่วยค้นหา โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยในพื้นที่ใกล้เคียงกว่าอีก 50นายมาร่วมค้นหา