“วิทยา กันกา” เตรียมเดินงาน ออกพบปะพี่น้องชาวบ้าน ต.ป่าแดง หลังไม่มีคู่แข่ง รับทราบปัญหาและความต้องการ

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง กำหนดให้มีการรับสมัคร นายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล ระหว่างวันที่ 1-5 ธันวาคม 2568 นั้น บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในส่วนขององค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ มีผู้สมัครนายกฯ เพียงรายเดียวคือ 1. นายวิทยา กันกา เบอร์ 1

นายวิทยา กันกา ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง ได้กล่าวถึงแนวทางการทำงาน เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดกับพี่น้องประชาชนในตำบลป่าแดง ว่า หลังจากทราบผลการรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง เป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ มีผู้สมัครนายก องค์การบริหารส่วนตำบลเพียงรายเดียว ในส่วนของตนเอง จาก เตรียมความพร้อมในเรื่องที่จะนำคณะผู้สมัครและทีมงานทั้งหมด ออกพบปะพี่น้องประชาชนในแต่ละหมู่บ้าน เพื่อรับทราบถึงปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนว่าแต่ละพื้นที่มีอุปสรรคปัญหาใดบ้าง ทั้งนั้นคาดว่าจะใช้เวลาพอสมควร

ทั้งนี้ เพื่อจะได้รับข้อมูลจากปากพี่น้องประชาชนแต่ละท่านละคนว่า มีปัญหาและความต้องการอย่างไรบ้าง เพราะผมเป็นตัวแทนของพี่น้องทั้งตำบล จะใช้โอกาสอันนี้ได้ออกเยี่ยมเยือนแบบตัวต่อตัว และจะได้ดูบริบทของชุมชนไปด้วย

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่ 061-595-5297

You May Also Like