กาญจนบุรี – ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 อำเภอบ่อพลอยจังหวัดกาญจนบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชวนโรจน์ มากแก้ว นายอำเภอบ่อพลอย ได้ฝากขอขอบคุณ สื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้กรุณา ถ่ายทอด สื่อสารข่าวสารของอำเภอบ่อพลอยสู่พี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศและประชาชนของทุกประเทศได้รับทราบ ถึงการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทุกคนในการดูแลพี่น้องประชาชนให้มีความปลอดภัยตลอดการเดินทางในห้วงเวลาสำคัญตลอด 7 วัน อันตรายที่ผ่านมา ตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย

อำเภอบ่อพลอยจังหวัดกาญจนบุรี สามารถดูแลความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนคนบ่อพลอยได้ 100% ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทุกหน่วยงาน ในพื้นที่อำเภอบ่อพลอย ได้ให้ความร่วมมือเฝ้าตรวจสอบ จนทำให้อุบัติเหตุคนในอำเภอบ่อพลอย ไม่เกิดแม้แต่รายเดียว

ส่วนที่เกิดอุบัติเหตุในพื้นที่อำเภอบ่อพลอย โดยเป็นราษฎรของอำเภอ หนองปรือจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็น อำเภอเพื่อนบ้าน ข้างเคียงจำนวน1ครั้ง มีผู้บาดเจ็บจำนวน 1คน

อำเภอบ่อพลอย เข้าใจ เข้าถึง พึ่งได้ นายชวโรจน์ มากแก้ว นายอำเภอบ่อพลอย ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอำเภอบ่อพลอยจังหวัดกาญจนบุรี
///////////////////////
ข่าวภูมิภาคกาญจนบุรี / ปรีชา ไหลวารินทร์ – รายงาน

You May Also Like