ทอล์คนิวส์ ออนไลน์
  • หน้าหลัก
  • ข่าวทอล์คนิวส์
    • ข่าวเกษตร
    • กองทัพไทย
    • การเมือง
    • การเมืองท้องถิ่น
    • การศึกษา
    • ท่องเที่ยวและกีฬา
    • อาหาร-ร้านอาหารเด็ด
  • เมืองไทยวันนี้
    • ทุกมุมทั่วไทย
    • ถิ่นสยาม เมืองศรีวิไล
  • กระแสโซเชียล
  • พระพุทธศาสนา
  • ดูดวง
  • ประชาสัมพันธ์
  • ที่นี้มีปัญหา
  • ติดต่อเรา
No Result
View All Result
ทอล์คนิวส์ ออนไลน์
  • หน้าหลัก
  • ข่าวทอล์คนิวส์
    • ข่าวเกษตร
    • กองทัพไทย
    • การเมือง
    • การเมืองท้องถิ่น
    • การศึกษา
    • ท่องเที่ยวและกีฬา
    • อาหาร-ร้านอาหารเด็ด
  • เมืองไทยวันนี้
    • ทุกมุมทั่วไทย
    • ถิ่นสยาม เมืองศรีวิไล
  • กระแสโซเชียล
  • พระพุทธศาสนา
  • ดูดวง
  • ประชาสัมพันธ์
  • ที่นี้มีปัญหา
  • ติดต่อเรา
No Result
View All Result
ทอล์คนิวส์ ออนไลน์
No Result
View All Result
Home ที่นี้มีปัญหา

คืบหน้า เด็กหญิง ป.1 ถูกรุ่นพี่ ป.3 ขืนใจ จนแม่เด็กโร่ร้องมูลนิธิปวีณา ให้ช่วยเหลือ ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ !!

2 ปี ago
in ที่นี้มีปัญหา, ทุกมุมทั่วไทย
Reading Time: 1 min read
3
A A
0
2
SHARES
7
VIEWS
Share on FacebookTwitterLINE

จากกรณี เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ชาว จ.สุรินทร์ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังลูกสาวอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 ถูกรุ่นพี่อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 พยายามข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน แต่ไม่สำเร็จเพราะมีคนผ่านมาเห็น ก่อนที่ต่อมาจะลากตัวพามาข่มขืนในห้องน้ำที่บ้านจนสำเร็จ โดยมีเพื่อนผู้หญิงอายุ 7 ขวบ อยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ถูกบังคับให้ปิดตาห้ามมอง และขู่จะฆ่าปาดคอหากขัดขืน

น.ส.เอ เล่าว่า หลังเกิดเหตุลูกกลับมาบ้าน มีอาการเซื่องซึมอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ยอมเล่าอะไรให้ฟัง ได้แต่บอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ กระ ทั่งวันที่ 27 ม.ค. คนแถวบ้านมาถามตนว่า ลูกถูกข่มขืนหรือไม่เพราะได้ยินเด็กเล่าในโรงเรียน เด็ก ๆ พูดกันจำนวนมาก จึงได้ไปถามลูก ก่อนพบว่าลูกถูกกระทำจริง แต่ลูกถูก ด.ช.10 ขวบ ข่มขู่จะฆ่าปาดคอ จึงไม่กล้าบอกใคร ตนจึงพาลูกไปโรงพยาบาลตรวจร่างกาย โดยแพทย์แจ้งผลเบื้องต้น พบอวัยวะเพศมีการอักเสบ เยื่อพรหมจารีย์ฉีกขาด จากการถูกของแข็งที่ไม่มีคม ตนหัวใจแทบสลาย เมื่อลูกต้องมาเจอกับเหตุการณ์นี้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าเด็ก 10 ขวบ จะกระทำได้เยี่ยงนี้ ตนได้ขอให้ทางโรงเรียนเป็นคนกลางเรียกผู้ปกครอง ด.ช. มาเจรจา แต่แม่ ด.ช. ได้ปฏิเสธ ไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ เพราะทุกวันนี้ ด.ช. อาศัยอยู่กับยาย ให้ดำเนินคดีได้เลย ตนเกรงว่า ด.ช. รายนี้ จะไปทำอันตรายกับ ด.ญ. คนอื่นอีก จึงขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย

นางปวีณา กล่าวว่า ตอนนี้สภาพจิตใจ ด.ญ. ย่ำแย่มาก มีอาการหวาดผวานอนร้องไห้ทุกคืน ซึ่งจะต้องเร่งฟื้นฟูสภาพจิตให้ดีขึ้นโดยเร็ว สำหรับเรื่องคดีจะได้ประสาน ผกก.ทั้งสองสถานีตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงทั้งสอง ด.ช.ที่ก่อเหตุ โดยจะบูรณาการทำงานร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมผู้เสียหาย ดูแลสภาพจิตใจ และเรื่องการเยียวยาไปพร้อมกัน ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด-วันนี้ (31 ม.ค. 66 ) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้ลงพื้นที่อำเภอบัวเชด โดยเข้าสอบถามกับพ.ต.อ. เฉลิมศักดิ์ ชัยณรงค์ศักดิ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบัวเชด กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินคดีเรื่องดังกล่าวว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้มีการเรียกสอบถามเบื้องต้นแล้ว พร้อมทั้งนำตัวน้องผู้หญิงผู้เสียายไปให้หมอตรวจร่าง กายแล้ว ที่โรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลงไปดูบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านของเด็กผู้ชายอายุ9 ขวบ โดยบ้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านของเด็กผู้ชายและอยู่ใกล้กันกับบ้านเด็กหญิงผู้เสียหาย ในวันเกิดเหตุวันที่ 21 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา แม่ของเด็กหญิงออกไปรับจ้างกรีดยาง ไม่ได้เอาลูกไปด้วย และปล่อยให้วิ่งเล่นอยู่กับเพื่อนๆ พร้อมเด็กชายที่ถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุ หลังจากนั้นแม่ก็ยังไม่ได้รับทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาว มารับทราบอีกทีเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 ซึ่งมีอดีตผู้ใหญ่บ้านมาบอกว่ารู้สาวตนถูกกระทำ แม่จึงได้เรียกลูกสาวมาสอบถาม จึงได้รู้ว่าถูกเด็กชายอายุ 9 ขวบ กระทำชำเรา จากนั้นจึงพาลูกมาเข้ามาแจ้งควกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.บัวเชด ในวันที่ 28 มกราคม 2566 ซึ่งงทางเจ้าหน้าได้ทำการสอบปากคำผู้เป็นแม่และนำตัวเด็กหญิงส่งตรวจร่างกายที่ รพ.บัวเชด จากนั้นจะได้นัดน้องไปสอบปากคำที่สำนักงาน อัยการจังหวัด พร้อมทีมสหวิชชาชีพ เนื่องจากผู้ถูกกล่าวหาและผู้ถูกกระทำเป็นเด็ก ในวันจันทร์นี้ แต่ปรากฏว่าแม่และน้องผู้หญิงได้เดินทางไปยังมูลนิธิปวีณา ขณะนี้ก็ยังไม่กลับ ทราบว่าจะเดินทางกลับมาในวันพฤหัสนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประสานแล้ว หากกลับมาก็จะรับตัวไปสอบปากคำทันที่ที่สำนักงานอัยการจังหวัด

ส่วนผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิง ทางแพทย์ก็ระบุว่าพบเนื้อ เยื่อพรมจรรย์ฉีกในเบื้องต้น และต้องรอผลตรวจยืนยันดีเอ็นเอ หากพบผลดีเอ็นเอของเด็กผู้ชายในตัวน้องผู้หญิง ก็น่าจะยืนยันว่าใช่ มีความน่าเชื่อถือ ในจอนนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับเด็กชายที่ถูกกล่าวหา จนกว่าจะมีการสอบปากคำของเด็กทั้ง 2 คนทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย ร่วมกับทีมสหวิชาชีพที่สำนักงานอัยการจังหวัดก่อน จึงจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา เป็นเรื่องระเอียดอ่อน เพราะที่ผู้ถูกกระทำการผู้ถูกกล่าวหาเป็นเด็กทั้งคู่ ซีงตำรวจจะทำ งานอย่างเต็มที่ ต่อกรณีที่มีข่าวว่ามีการกระชากกันที่โรงเรียนนั้น ยังไม่ทราบ รวมไปถึงการนขมขู่ของเด็กชายนั้น ยังไม่ทราบและไม่น่าจะมี เพราะเหตุเกิดที่ห้องน้ำในบ้านของเด็กชาย

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของนางสุวรรณี (สงวนนามสกล) อายุ 54 ปี ยายของเด็กชายสาม (นามสมมุติ ) ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ โดยนางสุวรรณี ได้พาไปดูที่ห้อง น้ำ พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติพวกเด็กๆ 4-5 จะพากันเล่นกันอยู่แถวบริเวณรอบบ้านและในบ้านกันเป็นประจำ ส่วนมากก็จะเป็นหลานๆของพวกตน แต่ก็จะมีเด็กผู้หญิงที่มีเรื่องกันมาเล่นด้วย ก่อนเกิดเรื่องสองสามวัน ปกติบ้านเขาจะอยู่อีกฟากหนึ่งของถนน และเพิ่งย้ายมาอยู่ซึ่งเป็นบ้านของอดีดผู้ใหญ่ และอยู่ไม่ห่างจากบ้านตนมากนัก มาอยู่ได้ประมาณ 3 วัน จากการสอบถามหลานชาย ก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไร และถามเด็กที่เล่นด้วยกันก็บอกว่าเด็กชายสาม ไม่ได้ทำอะไรเช่นกัน ตอนที่ไปคุยกันกับผู้ปกครองที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน เด็กก็บอกว่าเด็กผู้หญิงเป็นคนให้ถอดกางเกง และลูกของน้องสาวก็เข้ามาเห็นและยืนยันว่าเด็กชายสาม ไม่ได้ถอดกางเกง ประมาณว่าเด็กผู้หญิงเป็นคนให้เด็กผู้ชายถอดเสียเอง ยายของเด็กชายสามกล่าว

นายสาน ซอมสุข ผู้ใหญ่บ้านตะเปียงคล็อง ท้องที่เกิดเหตุเล่าว่า หลังรับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ได้เรียกผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุยหารือกัน แต่ไม่สามารถพูดคุยได้ เพราะผู้ถูกกระทำและผู้ถูกกล่าวหาเป็นเด็ก ก็เป็นการสอบ ถามกันคร่าวๆเท่านั้น โดยถามน้องอีกคนที่อยู่ด้วย ก็บอกว่าเพียงแต่เห็นน้องผู้หญิงถอดกางเกงและให้เด็กผู้ชายถอดตาม แต่ยังไม่ได้ถอดก็มีคนเห็นก่อน ซึ่งจะให้ตนตัดสินใจให้ว่าใครถูกผิดนั้นทำไม่ได้ ซึ่งจากการพูดคุยของผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย โดยฝ่ายเด็กหญิงเรียกเงินค่าชดเชยไป 2 หมื่นบาท ซึ่งทางผู้ปกครองเด็กชายไม่มี จึงไปสามารถตกลงกันได้ ทางฝ่ายเด็กหญิงจึงได้พากันไปแจ้งความและเข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณา.

Tags: สุรินทร์
Previous Post

ตร.ภาค 7 แถลงจับกุมขบวนการยาเสพติดรายใหญ่ ผู้ต้องหา 12 คน ยาบ้า 475 มัด 951,000 เม็ด ไอซ์ 1,140 กรัม ปืน 8 กระบอก

Next Post

มุกดาหารปล่อยแถวเปิดปฏิบัติการ ยุทธการเปิดฟ้าเมืองมุก

คุณอาจสนใจสิ่งเหล่านี้

Related Posts

ทุกมุมทั่วไทย

พังงา-ด่วนพบคนร้ายวางระเบิดซุกหน้ากำแพงจวนผู้ว่าพังงา EOD เก็บกู้เรียบร้อย พบขับมอเตอไซค์มาวางก่อนเข้าภูเก็ต

3 ชั่วโมง ago
9
ทุกมุมทั่วไทย

ชาวสิงห์บุรีกว่า 2,500 คน พร้อมใจร้องเพลงชาติ แสดงพลังส่งกำลังใจให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา

3 ชั่วโมง ago
3
ทุกมุมทั่วไทย

พังงา เปิดงาน “มหกรรมสินค้าเกษตรคุณภาพจังหวัดพังงา” พบสินค้าเกษตรที่หลากหลาย จากกลุ่มเกษตรกรต่างๆในจังหวัดพังงา

3 ชั่วโมง ago
2
ทุกมุมทั่วไทย

จังหวัดแพร่ “ประชุม” ผลักดันการดำเนินงาน เพื่อขับเคลื่อนประเด็นการต่อต้านทุจริตและประพฤติมิชอบสร้างวัฒนธรรมและพฤติกรรมซื่อสัตย์สุจริตในจังหวัดแพร่

3 ชั่วโมง ago
9
Next Post

มุกดาหารปล่อยแถวเปิดปฏิบัติการ ยุทธการเปิดฟ้าเมืองมุก

Discussion about this post

ประชาสัมพันธ์

ชาวเชียงใหม่ ทำพิธีขอขมาปู่แสะย่าแสะ แก้อาถรรพ์ อาเพศ หลังร่างทรงลบหลู่ ทำลายความเชื่อศรัทธา วอนเลิกทำคลิปล้อเลียนกระทบจิตใจชาวบ้าน

9 ชั่วโมง ago
65

กาญจนบุรี – อำเภอสังขละบุรี รวมพลังภาครัฐ–การศึกษา และประชาชน รณรงค์ปกป้องสังคมจากยาเสพติด เพื่อชีวิตที่ดีของลูกหลาน “Stop Drugs, Start Power สร้างพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด” เนื่องใน “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” 26 มิถุนายน

9 ชั่วโมง ago
6

ปทุมธานี ศึกษาดูงานโครงการศึกษาดูงาน ที่โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

9 ชั่วโมง ago
13

กาญจนบุรี – มูลนิธิพิทักษ์ไทย ดูแลสิ่งแวดล้อมนำร่องจัดโครงการปลูกป่าลดมลพิษทางอากาศ ค่า pm 2.5 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 จำนวน 500 ต้น มีทั้งไม้ยืนต้น ไม้สมุนไพร และไม้ที่ให้ผลผลิตกินได้

10 ชั่วโมง ago
61

สวนนงนุชพัทยา จัดงานหล่อเทียนเข้าพรรษาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา 9 วัด 9 วัน

12 ชั่วโมง ago
6

ติดต่อเรา

  • โทร : 080-592-9659
  • อีเมล : [email protected]
  • Facebook Fanpage

© 2020 www.talknewsonline.com

No Result
View All Result
  • หน้าหลัก
  • ข่าวทอล์คนิวส์
    • ข่าวเกษตร
    • กองทัพไทย
    • การเมือง
    • การเมืองท้องถิ่น
    • การศึกษา
    • ท่องเที่ยวและกีฬา
    • อาหาร-ร้านอาหารเด็ด
  • เมืองไทยวันนี้
    • ทุกมุมทั่วไทย
    • ถิ่นสยาม เมืองศรีวิไล
  • กระแสโซเชียล
  • พระพุทธศาสนา
  • ดูดวง
  • ประชาสัมพันธ์
  • ที่นี้มีปัญหา
  • ติดต่อเรา

© 2020 www.talknewsonline.com

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
No Result
View All Result
  • หน้าหลัก
  • ข่าวทอล์คนิวส์
    • ข่าวเกษตร
    • กองทัพไทย
    • การเมือง
    • การเมืองท้องถิ่น
    • การศึกษา
    • ท่องเที่ยวและกีฬา
    • อาหาร-ร้านอาหารเด็ด
  • เมืองไทยวันนี้
    • ทุกมุมทั่วไทย
    • ถิ่นสยาม เมืองศรีวิไล
  • กระแสโซเชียล
  • พระพุทธศาสนา
  • ดูดวง
  • ประชาสัมพันธ์
  • ที่นี้มีปัญหา
  • ติดต่อเรา

© 2020 www.talknewsonline.com