
วันที่ 28 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประสงค์ พวงวรินทร์ ประ ธานคณะกรรมการตรวจสอบ และติดตามการบริหารงาน สถานีตำ รวจภูธรทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นำคณะ กต.ตร. สภ.ทุ่งคอก ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 พร้อมตรวจเยี่ยมเพื่อบำรุงขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้แก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ทุ่งคอก โดยมี พ.ต.อ. กิตติพงษ์ บุญรอด ผกก.สภ.ทุ่งคอก พ.ต.ท.ภูริพรรษณ์ โลหะกิจตระกูล รอง ผกก.ป.สภ.ทุ่งคอก ร.ต.อ.ปราโมทย์ ผิวทองดี รอง สวป.สภ.ทุ่งคอก และข้าราชการตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ให้การต้อนรับ
นายประสงค์ พวงวรินทร์ ประธาน กต.ตร.สภ.ทุ่งคอก กล่าวว่า ได้จัดตั้งกองทุนเพื่อเป็นการช่วยเหลือข้าราชการตำรวจ สภ.ทุ่งคอก จึงได้จัดทำโครงการจับทันควันภาย ใน 24 ชั่วโมง จ่ายให้ทันที เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ให้เกิดประสิทธิผลยิ่งขึ้น พร้อมได้มอบนโยบายการยกระดับการบริการประชาชนของ สถานีตำรวจภูธรทุ่งคอก เพื่อให้ประชาชนเกิดความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ตลอดจนได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ ให้มีความเป็นตำรวจมืออาชีพ เพื่อความผาสุกของประชา ชน และเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ สภ.ทุ่งคอก
ทั้งนี้ นายประสงค์ พวงวรินทร์ ประธาน กต.ตร.สภ.ทุ่งคอก พร้อมคณะ กต.ตร.สภ.ทุ่งคอก ได้มอบรางวัล“จับทันควัน จ่ายทันที่ 24 ชั่วโมง” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ให้แก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายป้องกันและปราบปราบ สถานีตำรวจภูธรทุ่งคอก จำนวน 2 รายๆ ละ 2,000 บาท ที่สามารถจับกุมคนร้ายคดีสำคัญได้ภายใน 24 ชั่วโมง ประกอบด้วย พ.ต.ท.ภูริพรรษณ์ โลหะกิจตระกูล รอง ผกก.ป.สภ.ทุ่งคอก ในการจับกุมผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ร.ต.อ.ปราโมทย์ ผิวทองดี รอง สวป.สภ.ทุ่งคอก ในการจับกุมผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายด้วยมีด 1 ราย จึงได้ถือโอกาสอันเป็นมหามงคลนี้มอบรางวัลดังกล่าว ให้กับข้าราชการตำรวจขยัน และตั้งใจทำงานในหน้าที่ต่อไป.
Discussion about this post