เมื่อวันที่ 31 ต.ค.66 เวลา 13.30 น. นายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอท่าฉาง ได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านว่าเกิดเหตุต้นไม้ล้มทับบ้านจนได้รับความเสียหาย หมู่ที่ 3 ต.ท่าฉาง อ.ท่าฉาง จ.สุราษฏร์ธานี จึงเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วย นายอธิพงศ์ ใจซื่อ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อบต.ท่าฉาง สมาชิก อ.ส.ท่าฉาง ปรากฎว่า บ้านหลังดังกล่าวถูกต้นไม้ล้มทับหลัง คาบ้านจนได้รับความเสียหายอย่างหนัก

จากการสอบถามนายนิยม ศรีสวัสดิ์ เจ้าของบ้านทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาในพื้นที่ได้มีฝนตกอย่างหนักและมีลมกรรโชกแรง ทำให้ต้นไม้ที่อยู่บริเวณบ้านล้มลงมาทับหลังคาบ้านจนได้รับความเสียหาย
ทั้งนี้ ทางอำเภอท่าฉางได้แจ้งประสานให้ อบต. ท่าฉาง เข้าสำรวจความเสียหายในพื้นที่ว่ามีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายเพิ่มเติมอีกหรือไม่ ทั้งนี้เพื่อดำเนินการช่วยเหลือต่อไป.
////สุราษฎร์ธานี/////
Discussion about this post