
เมื่อวันที่ 14 ก.พ.67 ที่สำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน นางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาด อ.หัวหิน พร้อมคณะกรรมการกิ่งกา ชาดอำเภอหัวหิน ร่วมกันรับมอบสิ่งของต่างๆจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน โรงแรม ร้านอาหาร สถานประกอบการต่างๆ และประชาชนที่ร่วมแรงร่วมใจนำมามอบให้ในงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาด เพื่อนำไปร่วมจับรางวัลการออกร้านมัจฉากาชาดการกุศล ในงาน “กาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 ก.พ. – 4 มี.ค.67 บริเวณลานกิจกรรม 25 ไร่ ซอยหัวหิน 102 หลังศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
นายพลกฤตกล่าวว่า วันที่ 14 ก.พ.67 เป็นวันวาเลนไทน์ ซึ่งถือเป็นวันแห่งความรักและมอบสิ่งของแทนใจ จึงจัดงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาด ขึ้น เพื่อรับบริจาคสิ่งของจากหน่วยงาน ภาคเอกชนต่างๆ ไปเป็นรางวัลการออกร้านมัจฉากาชาดการกุศล งาน”กาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26” เพื่อหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายในกิจการบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติสง เคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆในเขต อ.หัวหิน และใกล้เคียงให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมถึงการจัดหาถุงยังชีพ ทุนการศึกษาให้เด็กนัก เรียนที่ยากจนได้มีโอกาสทางการศึกษา เป็น ต้น
โดยจำหน่ายบัตรการกุศลราคาใบละ 20 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย ตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.00 น. นอกจากนี้ยังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีของฝาก อ.หัวหิน การจำ หน่ายสินค้าราคาถูก เครื่องอุปโภคบริโภค บูธอาหารพื้นบ้าน ขนมพื้นถิ่น อาหารทะเลสด สะอาด อร่อย การแสดงของนักเรียน ลีลาศการกุศล พบกับสวนสนุกเคลื่อนที่กับเครื่องเล่นทันสมัย และคอนเสริ์ตศิลปินนักร้องชั้นนำตลอดทุกค่ำคืนการจัดงาน จึงขอเชิญประชาชนนักท่องเที่ยวร่วมเที่ยวงาน “กาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26” ได้ตามวันดังกล่าว “เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา” เงินรายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆของกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน.
Discussion about this post