
เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 67 ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจาก รพ.กบินทร์บุรี ว่ามีชายเข้าไปลักฝาท่อระบายน้ำในโรงพยาบาล ชายดังกล่าวใช้รถจักรยานเป็นพาหะนะและกำลังมุ่งหน้าไปทางร้านรับซื้อของเก่า ตรงข้ามวัดพระยาทำ จึงแจ้งสายตรวจรถยนต์ และสายตรวจตลาดพัฒนาไล่ติดตามชายดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายพัฒนาเห็นชายดังกล่าวขับขี่รถจักยานปั่น 2 ล้อ ด้านหลังมีฝาท่อระบายน้ำและเหล็กจำนวน 1 ท่อน ตรงกับที่รับแจ้งจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นและค้นตามตัวว่ามีสิ่งเสพติดหรือไม่ ชายดังกล่าวทราบเพียงชื่อเล่น คือนายเอ็ก จากนั้นจึงนำตัวขึ้นรถยนต์สายตรวจพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ช่วงนี้มีขโมย โจร มากกว่าปกติ และมีสิ่งของแทบทุกวัน รวมทั้งสายไฟฟ้าส่องสว่างบนถนนทางหลวงถูกขโมยลักตัดจนเกลี้ยง ทำให้ถนนมืดและเสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุ ถึงแม้ว่าแขวงการทางนำสายไฟมาซ่อมแซมได้ไม่กี่วันก็ถูกขโมยลักตัดไปอีกดังกล่าว
Discussion about this post