จากกรณีที่มีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 15 บ้านผักแพว ต.ผักแพว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งผู้ตายคือ นายสังวาลย์ ก้านเกษ อายุ 50 ปี เป็นผู้ช่วยภารโรงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ผักแพว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณใต้ราวนมขวา ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. วันที่ 5 มิ.ย. 67 ญาติได้นำศพของ นายสังวาลย์ ก้านเกษ อายุ 50 ปี ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว กลับสู่บ้านเพื่อประกอบพิธีทางแล้ว โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ได้นำศพลงมาจากรถ นางสำราญ ก้านเกษ อายุ 77 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต พร้อมกับญาติๆได้พากันร้องให้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจกันไปตามๆกันแทบขาดใจ
ซึ่งผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ นางสำราญ แม่ของผู้เสียชีวิต โดยได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนมีลูกทั้งหมด 7 คน คนที่เสียชีวิตเป็นลูกคนที่ 5 ซึ่งลูกชายคนนี้ เป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่ดื่มเหล้าเมายา ญาติพี่น้องมีแต่คนรักเป็นคนพูดน้อย และคนตายเป็นเสาหลักของบ้าน ทำหน้าที่ส่งข้าวส่งน้ำให้ตนกินอยู่ทุกวัน ลูกชายตนไม่เคยมีปัญหากับใคร ซึ่ง ก่อนวันเกิดเหตุลูกชายตนพร้อมหลานชาย ได้แวะมาหาตนพร้อมเอาขนมจีนกับหมากพลูมาให้ตน ซึ่งถือเป็นครั้งสุดท้ายที่ตนได้เห็นหน้าลูกชาย ตนรู้สึกเสียใจมากที่ลูกชายมาถูกทำร้ายเสียชีวิตแบบนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้เร็วที่สุด.
ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน
Discussion about this post