
เทศกาลสงกรานต์ที่ถนนข้าวแกง ตำบลคลองสาม ปทุมธานี นายก อบต.คลองสาม รศ.วิระศักดิ์ ฮาดดา เชิญชวนทุกท่านร่วมสนุกในงานสงกรานต์ พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ โดยเน้นความปลอดภัยและกิจกรรมสนุกสนานสำหรับทุกคน

งานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ที่ วัดกลางคลองสาม ซึ่งจะมีพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและพระสงฆ์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ และกิจกรรมเปิดงานอย่างเป็นทางการที่ ถนนข้าวแกงคลองสาม พร้อมขบวนแห่สงกรานต์ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก
ที่ ตลาดจัมโบ้ กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะมีกิจกรรมหลากหลายและคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ตั๊กแตน ชลดา และ มีนตรา อินทิรา ที่จะมาร่วมระเบิดความมันส์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมสนุกสนานกับการเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์ #สงกรานต์ #สงกรานต์2566 #SongkranFestival #Songkran2023 #เล่นน้ำสงกรานต์ #สงกรานต์ปทุมธานี #คอนเสิร์ตสงกรานต์ #งานวัด #งานเทศกาล #สายปาร์ตี้ #มันส์สุดๆ #สายแดนซ์ #คลองสาม #ถนนข้าวแกง #ปทุมธานี #เที่ยวปทุม #ตลาดจัมโบ้ #สาดน้ำมันส์ๆ #เปียกแน่นอน #สงกรานต์มันส์มาก #WaterFestival #SplashFestival #ตั๊กแตนชลดา #มีนตราอินทิรา #ลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง #เที่ยวไทย #ThaiFestival #EventThailand #สายเที่ยวห้ามพลาด #ปักหมุดเที่ยว

